Costco Wholesale là tổng công ty điều hành một chuỗi nhà bán lẻ quốc tế, mang chất lượng, thương hiệu hàng hóa với giá thấp hơn đáng kể so với giá thường được tìm thấy tại nguồn bán buôn, bán lẻ thông thường. Các nhà bán lẻ đưa ra sản phẩm để giúp các doanh nghiệp nhỏ, vừa giảm chi phí mua và để bán lại hoặc sử dụng kinh doanh hàng ngày.

costco VietAir Cargo - Mua hàng Mỹ Costco đảm bảo, uy tín, nhanh chóng

Mua hàng Mỹ Costco đảm bảo, uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ mua hàng Mỹ Costco đảm bảo, uy tín, nhanh chóng

Nhà bán lẻ Costco hiện tại là một trong các lựa chọn ưa thích và độc quyền hầu hết các sản phẩm được tìm thấy. Danh mục sản phẩm bao gồm cửa hàng tạp hóa, bánh kẹo, đồ gia dụng, truyền hình và các phương tiện truyền thông, cung cấp ô tô, lốp xe, đồ chơi, phần cứng, đồ thể thao, đồ trang sức, đồng hồ, máy ảnh, sách, đồ gia dụng, may mặc, sức khỏe và vẻ đẹp viện trợ, đồ gỗ, thuốc lá, vật tư văn phòng, và thiết bị văn phòng . Costco được biết đến với mang thương hiệu chất lượng hàng đầu quốc gia và khu vực, với sự hài lòng 100% đảm bảo, với giá luôn dưới các cửa hàng bán buôn, bán lẻ truyền thống.

Kirkland Signature là thương hiệu thực phẩm chức năng thiên nhiên của Costco – nhà bán lẻ lớn nhất nước Mỹ với hơn 400 kho hàng trên khắp đất nước và hơn 170 cửa hàng ở Canada, Mexico, Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Australia và Hàn Quốc. Costco chỉ bán hàng cho những khách có thẻ hội viên.Các sản phẩm mang thương hiệu Kirkland Signature đều được cấp dấu xác nhận của Hội đồng Dược điển Mỹ. Vì thế, tại Costo, khách hàng có thể an tâm khi mua vitamin, khoáng chất, dầu cá omega-3, glucosamine, các chế phẩm sinh học, MSM và vitamin D3.

Kirkland02 VietAir Cargo - Mua hàng Mỹ Costco đảm bảo, uy tín, nhanh chóng

Mua hàng Mỹ Costco đảm bảo, uy tín, nhanh chóng

Tuy nhiên Costco đã chặn truy cập đối với các địa chỉ IP đến từ Việt Nam, chỉ cần đọc bài viết HƯỚNG DẪN TRUY CẬP CÁC WEBSITE MỸ CHẶN IP VIỆT NAM BẰNG HOLA độc quyền của VietAir Cargo, chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể truy cập tất cả các website chặn truy cập như Macy’s, Kohl’s, Target, Walmart…

Sau khi đã truy cập vào Costco, bạn có thể thực hiện mua hàng theo 2 cách:

Cách 1: Tự mua hàng và VietAir Cargo ship hộ hàng

– Bạn có thẻ thanh toán Quốc tế nhưng không có địa chỉ ở Mỹ để nhận hàng, vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ GỬI HÀNG TỰ MUA VỀ VIỆT NAM, VietAir Cargo sẽ cho bạn mượn địa chỉ tại Mỹ để bạn lưu thông tin ship hàng từ hãng. Khi hàng được gửi đến, VietAir Cargo sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hóa có đúng mã trên Receipt mà hàng đã gửi cho bạn sau khi thanh toán.

– Sau đó chúng tôi sẽ lưu hàng trong kho và tạo đơn gửi hàng về khi bạn yêu cầu. Để được sử dụng dịch vụ này, bạn phải thực hiện đúng các quy trình theo hướng dẫn tại: Thủ tục gửi hàng tự mua về Việt Nam

*** Nếu bạn không thực hiện đúng các bước xác thực thông tin hoặc điền sai thông tin, VietAir Cargo sẽ không nhận hàng dùm bạn mà sẽ trực tiếp từ chối nhận hàng.

Cách 2: Nhờ VietAir Cargo mua hộ hàng

– Nếu bạn chọn mua hàng Mỹ theo cách này, thì tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường link: Báo giá mua hộ hàng Mỹ và gửi cho chúng tôi đầy đủ thông tin cá nhân và hàng hóa.

– Sau khi VietAir Cargo tiếp nhận thông tin từ bạn, chứng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết đến số điện thoại và email mà bạn đã đăng ký với chúng tôi. Để rõ hơn, bạn có thể tham khảo từng bước tại: Thủ tục đăng ký mua hàng Mỹ

*** Thật đơn giản phải không nào, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay đến VietAir Cargo hotline 09 8158 8158 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

_dmca_premi_badge_4 VietAir Cargo - Mua hàng Mỹ Costco đảm bảo, uy tín, nhanh chóng