Mua hàng hoá trên các trang thương mại điện tử đang là phương thức mua sắm dẫn đầu xu hướng hiện nay. Một trong các “ông lớn” trong lĩnh vực sàn thương mại điện tử chính là Ebay. Và đây cũng là nơi đang dần chinh phục được khách hàng VIệt Nam nói chung và nước ngoài nói riêng. Vậy mua hàng hoá trên Ebay có đảm bảo chất lượng không? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây.

Mua hàng trên Ebay đảm bảo chất lượng không?

Ebay là một website sở hữu hơn 100 triệu danh mục hàng hóa được bày bán và rất nhiều danh mục hàng hóa khác không ngừng được cập nhật thêm mỗi ngày. Chính vì vậy, số lượng nhà cung cấp cũng nhiều đến mức “không thể đếm xuể”. Điều này khiến không ít người đặt ra dấu hỏi: Mua hàng trên Ebay đảm bảo chất lượng không?

Điều này được đánh giá tùy thuộc vào từng loại hàng hóa và như từng nhà cung cấp nhất định. Theo đó, trên Ebay gồm 3 nhà cung cấp chính:

  • Ships from and sold by Amazon.com

Đây là những người bán hàng và người giao hàng được thực hiện bởi hệ thống website Amazon. Các sản phẩm chính hàng, chất lượng cao đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất. Ở hình thức này, nhà bán hàng sẽ do Amazon chịu trách nhiệm.

  • Sold by Think Fast and Fulfilled by Amazon

Nhóm bán hàng thứ 2 thuộc về người bán là người khác, còn người giao hàng sẽ là người thuộc hệ thống Amazon. Hiểu đơn giản hơn, các sản phẩm tại hình thức này sẽ như sản phẩm ký gửi tại Amazon. Tuy là vậy, nhưng Amazon vẫn đứng ra đảm bảo và chịu trách nghiệm trong quá trình ship hàng, Vậy nên, khách hàng hoàn toàn an tâm về yêu cầu cũng như chất lượng của sản phẩm khi tới tay mình.

VNyeBdxouJPyF8wcPHrCazWg2fja8WZO Giải đáp: Mua hàng hoá trên Ebay có đảm bảo chất lượng không?

  • Ships from and sold by Sneaker Ethics

Nhóm bán hàng thứ ba có đặc điểm là được bán hàng và giao hàng là một shop khác Amazon. Các đơn vị này tự tiến hành đăng ký tài khoản kinh doanh, sau đó cũng tự lên bài bán hàng, tự vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng.

Đối với nhóm bán hàng Ships from and sold by Sneaker Ethics, Amazon sẽ không chịu trách nghiệm về chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, trước khi ấn đặt hàng, khách hàng cần tìm một đơn vị bán hàng uy tín nhất.

Từ đây, có thể khẳng định, mua hàng trên Ebay sẽ đảm bảo chất lượng khi tìm được đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy, đã được bảo hộ bởi Amazon.

Có nên mua hàng Ebay thông qua trung gian?

Đối với những ai chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có đủ kiến thức để tự đặt và mua đồ trên Ebay, mua hàng nhờ trung gian chính là sự lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Ebay hộ. Để lựa chọn được đơn vị đáng tin cậy, đòi hỏi khách hàng cần đầu tư không ít thời gian cho quá trình tìm kiếm.

Vietaircargo là một trong những đơn vị dịch vụ mua hộ hàng Ebay gửi về Việt Nam uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay. Vietaircargo giúp khách hàng mua được các loại hàng hóa từ Ebay, sau đó ship về Việt Nam một cách an toàn nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất có thể.

Quy trình đăng ký mua hàng Ebay thông qua trung gian tại Vietaircargo khá đơn giản. Chỉ cần gửi link sản phẩm, Vietaircargo chắc chắn sẽ bắt đầu quá trình order/thanh toán và ship hàng từ Ebay Về Việt Nam.

Thời gian mặt hàng mua bán được tối ưu, đảm bảo khách hàng có khả năng nhận được sản phẩm sớm nhất có thể. Hiện nay, Vietaircargo cung cấp bảo hiểm hàng hoá. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, sản phẩm sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu gặp các vấn đề như hỏng học, làm rơi vỡ hoặc thất lạc.

Hiện Vietaircargo đang có nhiều ưu đãi cực hấp dẫn với voucher giảm giá khủng. Để tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ mua hàng hộ trên Ebay. Để không bỏ lỡ, mời quý khách hàng liên hệ ngay với Vietaircargo để được tư vấn chi tiết và săn ưu đãi vận chuyển cực hấp dẫn.

_dmca_premi_badge_4 Giải đáp: Mua hàng hoá trên Ebay có đảm bảo chất lượng không?