Trong những năm gần đây, dịch vụ gửi hàng đi Úc phát triển một cách mạnh mẽ và dịch vụ này được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vậy tại sao, dịch vụ này trở nên phát triển mạnh mẽ, có được sự đón nhận đó của khách hàng cũng như ngày càng mở rộng quy mô, hãy dành thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng sang Úc nước ngoài?

Nhu cầu gửi đồ cho người thân, bạn bè của người dân hiện nay là rất lớn, thêo vào đó số lượng người Việt Nam sinh sống tại Úc chiếm số lượng cao. Vì vậy, việc gửi đồ từ Việt Nam đi Úc phát phát triển như một lẽ tất yếu.

gui-hang-sang-uc Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ gửi hàng đi Úc nước ngoài

Đồng thời, ngày nay sự phát triển vượt bậc của ngành nghề bán hàng online, hàng nhập ngoại, hàng order. Các mặt hàng xách tay từ Úc được nhiều người yêu thích vì thế nhu cầu vận chuyển ngày một tăng lên. Bên cạnh đó, một số những mặt hàng thủ công mỹ nghệ, truyền thống của Việt Nam cũng được bạn bè quốc tế yêu thích. Vì vậy làm phát triển thị trường kinh doanh các mặt hàng này. Sự phát triển đó kéo theo sự chuyển biến và gia tăng về số lượng chuyến vận chuyển gửi hàng đi Úc.

Gửi hàng sang Úc nước ngoài tại VietAir Cargo có gì đặc biệt?

Hoạt động gửi hàng đi Úc mang nhiều tính đặc thù của việc vận chuyển đường dài, vì thế chúng ta cần chú trọng đến nhiều điểm. Để có giúp cho quá trình vận chuyển được thông suốt, nhanh chóng và không gặp bất kỳ vấn đề gì người gửi nên tìm đến sự giúp đỡ của những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, có thể kể đến như dịch vụ vận chuyển của VietAir Cargo.

Vận chuyển VietAir Cargo tối đa hoá thời gian vận chuyển, cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả giúp cho người gửi tiết kiệm thời gian gửi. Đồng thời dịch vụ vận chuyển của VietAir Cargo hỗ trợ gửi hàng tận nhà, để người nhận không tốn thời gian phải nhận hàng tại bưu cục hay bưu điện cũng chỉ với một mức giá đã báo như ban đầu.

gui-hang-di-uc Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ gửi hàng đi Úc nước ngoài

Bên cạnh đó, dịch vụ gửi hàng đi Úc nước ngoài của VietAir Cargo còn được biết đến với sự chuyên nghiệp trong khâu bảo quản các loại sản phẩm vận chuyển. Trong nhiều năm hoạt động rất ít lần, hàng của khách hàng bị mất, bị rơi vỡ hay hư hỏng; nếu có trường hợp không may xảy ra, công ty đều có những đền bù thỏa đáng cho khách hàng. Bên cạnh đó,hệ thống theo dõi hàng hoá sẽ giúp cho người gửi kiểm soát được thời gian cũng như tình trạng vận chuyển của mặt hàng đó gửi đi

Gửi hàng sang Úc nước ngoài, đòi hỏi sự chính xác trong giấy tờ, và đội ngũ VietAir Cargo sẽ là những người hỗ trợ hoàn thành các thủ tục để hàng của bạn bạn được vận chuyển nhanh chóng và không bị hải quan lưu giữ.

Chi phí phải chăng cũng là một điểm cộng của dịch vụ gửi hàng sang Úc nước ngoài tại VietAir Cargo, mức giá dao động chỉ từ là 50 đô và tăng dần tùy theo cân nặng hay trọng lượng của sản phẩm. Mức giá này ổn định hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ gửi hàng sang Úc nước ngoài tại VietAir Cargo mà không phải lo lắng về gia thành quá đắt đỏ, không đủ khả năng chi trả.

Có thể nói sự phát triển của dịch vụ gửi hàng đi Úc nước ngoài là không thể phủ nhận, đi kèm với điều này là sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển và gửi hàng. Trong đa dạng sự lựa chọn đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn đơn vị hỗ trợ phù hợp nhất, uy tín nhất. Và gợi ý của chúng tôi VietAir Cargo – một tên tuổi đã có chỗ đứng vững chắc với nhiều năm hoạt động, được khách hàng trên toàn thế giới cực kỳ tin tưởng

_dmca_premi_badge_4 Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ gửi hàng đi Úc nước ngoài