Ebay là một trong các trang thương mại điện tử sở hữu nguồn hàng hóa khổng lồ không thua kém gì Amazon. Việc mua hàng trên Ebay thời gian gần đây cũng nhận được rất nhiều quan tâm của các tín đồ mua sắm tại Việt Nam. Vậy mua hàng ebay vận chuyển về Việt Nam bằng cách nào? Câu trả lời được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mua hàng ebay vận chuyển về Việt Nam đơn giản
Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết từng bước tự mua hàng ebay vận chuyển về Việt Nam mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

– Bước 1: Tạo tài khoản của mình trên Ebay
Để mua được các mặt hàng trên Ebay, điều kiện tiên quyết là người mua cần có tài khoản thanh toán. Đăng ký vô cùng đơn giản, chỉ cần truy cập vào website: https://www.ebay.com/, rồi click vào “Register” để bắt đầu đăng ký tài khoản. Sau khi đã hoàn thiện điền thông tin cá nhân, tiến hành kết nối tài khoản mua hàng Ebay với Paypal là xong.

– Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Ebay và tìm kiếm sản phẩm
Sau khi đăng nhập vào ebay bằng tài khoản vừa đăng ký, khách hàng tiến hành tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô “Search box”. Nếu muốn lọc kỹ sản phẩm hơn thì ấn vào nút “Advance” ( nằm ở phía bên phải nút Search).

– Bước 3: Chọn lọc sản phẩm mình ưng ý
Khi tìm kiếm được chính xác chủng loại sản phẩm, người mua hàng ebay cần chọn lọc những sản phẩm tốt nhất dựa vào thông về mô tả sản phẩm và các đánh giá của người mua trước, đồng thời xem xét kỹ xem đây có phải shop uy tín không. Điều này sẽ vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả chất lượng sản phẩm.
Nếu có nhiều thắc mắc về sản phẩm, người mua có thể chat trực tiếp với người bán thông qua nút “Contact Seller”

– Bước 4: Chọn mua hàng ebay ngay hoặc đấu giá
Một trong những điểm khác biệt chinh phục tín đồ mua sắm tại ebay chính là chức năng đấu giá. Người mua có thể lựa chọn giữa việc đặt mua luôn với mức giá niêm yết của sản phẩm, hoặc chờ người bán đưa giá khởi điểm thấp nhất rồi đấu giá để sở hữu sản phẩm.

– Bước 5: Tiến hành thanh toán và nhận hàng vận chuyển về tay
Khi chọn vào thanh toán, Ebay sẽ hiện ra cửa sổ yêu cầu nhập địa chỉ nhận hàng. Tuy nhiên, ebay chỉ hỗ trợ ship về Việt Nam một số mặt hàng tiêu chuẩn. Nếu mặt hàng mua có hỗ trợ ship về Việt Nam, thì chỉ cần nhập địa chỉ nhận tại Việt Nam. Nhưng nếu hàng hóa không được hỗ trợ ship về Việt Nam thì khách hàng cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Mua-hàng-ebay-vận-chuyển-về-Việt-Nam-bằng-cách-nào Mua hàng ebay vận chuyển về Việt Nam bằng cách nào?

VietAir Cargo cung cấp Dịch vụ mua hàng ebay ship về Việt Nam uy tín, an toàn

Trên thực tế, khi tự tay mua hàng ebay ship về Việt Nam, bạn sẽ gặp hàng tá rắc rối hay phải đối mặt với nhiều rủi ro mất hàng, thất lạc hàng hoá, hoặc có người muốn các mặt hàng đặc biệt không hỗ trợ ship về Việt Nam nhưng lại không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Lúc này, Dịch vụ mua hàng ebay ship về Việt Nam tại VietAir Cargo là sự lựa chọn tốt nhất.
Chỉ cần gửi link sản phẩm, các chuyên viên tại VietAir Cargo sẽ giúp bạn đặt hàng, thanh toán và giao hàng tận tay về Việt nam.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng Ebay, VietAir Cargo cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất. Hàng hóa được bảo hiểm 100, đảm bảo không xảy ra tình trạng hư hỏng, rơi vỡ hay mất tích hàng hoá.
Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi “Mua hàng ebay vận chuyển về Việt Nam bằng cách nào?”. Có thể thấy, lựa chọn Dịch vụ mua hàng ebay ship về Việt Nam uy tín, an toàn tại VietAir Cargo chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất để sở hữu các sản phẩm trên trang thương mại điện tử này.

_dmca_premi_badge_4 Mua hàng ebay vận chuyển về Việt Nam bằng cách nào?