Mua sắm online đã là chìa khóa kết nối tất cả mọi người với nhau, chúng ta không quá khó khăn trong việc tiếp cận với nguồn hàng quốc tế như trước đây nữa. Hiện nay không chỉ những sản phẩm của khu vực các nước lân cận mà cả những nước ở xa hơn chúng ta cùng có thể mua một cách vô cùng dễ dàng. Để thực hiện được việc mua hàng nhanh chóng, chắc chắn các bạn cần phải trang bị những kiến thức bổ ích liên quan đến việc cách thức order như thế nào, đơn vị vận chuyển ra sao bởi hầu hết những trang web nước ngoài chưa có hỗ trợ ship đến nội địa Việt Nam. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi những lưu ý liên quan đến vấn đề này nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thực sự cần thiết và bổ ích đấy!

uu-diem-dich-vu-mua-hang-ho Những điều cần biết về cách order online web nước ngoài

Cách tự order hàng online
Các bạn hoàn toàn có thể tìm được những thông tin hướng dẫn trên chính các trang web thương hiệu các bạn đang muốn mua. Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm khác nhau nhận được những đánh giá riêng và chúng ta nên cẩn thận xem xét những đánh giá đó để tránh mua phải một sản phẩm không như ý. Tiếp theo đó là về cách thức mua được hàng giá rẻ. Ở nước ngoài luôn có những đợt sale lớn để thúc đẩy hàng bán, các bạn nên đợi những dịp có khuyến mãi như vậy để nhận được giá thành dễ chịu hơn.

Những mức phí các bạn phải chịu
Ngoài giá thành của sản phẩm các bạn còn phải chịu những loại phí như phí vận chuyển hàng từ cơ sở đó đến kho của dịch vụ vận chuyển. Sau đó dịch vụ vận chuyển sẽ chuyển hàng về Việt Nam, vào lúc này ngoài công của tiền vận chuyển xuyên quốc gia chúng ta sẽ cần cân nhắc đến cân nặng của sản phẩm nữa, nó cũng tác động đến giá thành rất nhiều. Tuy có rất nhiều khoản phí nhưng mỗi khoản không phải là một con số lớn nên chúng ta hoàn toàn yên tâm là sẽ nhận về một mặt hàng với giá thành phải chăng, không bị độn giá.

Dịch vụ vận chuyển uy tín
Hiện nay có quá nhiều những dịch vụ vận chuyển xuyên quốc gia và đương nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín. Các bạn cần phải cực kỳ chú tâm để đặt được một sản phẩm chất lượng và quan trọng nhất là họ sẽ đảm bảo thời gian giao hàng cho chúng ta. Có nhiều cơ sở không uy tín thường xuyên bỏ dở đơn hàng của khách và thậm chí trả hàng muộn 1 tháng với những lý do không chính đáng. Chúng ta phải hết sức cẩn thận đối với các cơ sở này.

_dmca_premi_badge_4 Những điều cần biết về cách order online web nước ngoài