Trong thời đại hội nhập kinh tế thế giới như hiện nay thì việc trao đổi hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Bạn có người thân ở Mỹ và muốn gửi quà cho họ thì điều này sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của VietAir Cargo.

Đa dạng loại hình vận chuyển hàng hóa sang Mỹ
Khi chọn dịch vụ gửi hàng sang Mỹ của VietAir Cargo thì khách hàng có thể yên tâm vì có nhiều sự lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại hình vận chuyển sau: vận chuyển phát nhanh quốc tế UPS qua Mỹ; chuyển phát nhanh quốc tế DHL sang Mỹ; chuyển phát nhanh quốc tế FedEx sang Mỹ; Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường bưu điện; gởi hàng đi Mỹ bằng đường biển; gửi hàng quốc tế USPS đi Mỹ.

1534905277 Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng nhất

Mỗi loại hình vận chuyển sẽ có những ưu và nhược điểm cũng như giá cước vận chuyển khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn loại hình vận chuyển phù hợp nhất để có thể gửi quà và hàng hóa cho người thân ở bên Mỹ. Nhờ đó mà tình cảm được gắn kết hơn rất nhiều.

Giao nhận hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng
Hơn nữa, VietAir Cargo có quy trình vận chuyển hàng hóa rất chuyên nghiệp nên diễn ra nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn thì hàng hóa đã được xuất đi và đến đúng với thời gian quy định đảm bảo giao tận tay quà, hàng hóa cho người nhận. Không chỉ vậy, VietAir Cargo còn đảm bảo tất cả quà và hàng hóa đều được an toàn, không hư hỏng đến tay người nhận nguyên vẹn.

Hỗ trợ làm thủ tục hải quan nhanh chóng
Một ưu điểm nữa mà dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của VietAir Cargo được khách hàng ưu chuộng đó chính là dịch vụ này sẽ giúp khách hàng làm thủ hải quan một cách nhanh chóng, đúng quy định đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đi nhanh chóng. Giúp khách hàng tránh được việc tự làm thủ tục sai sót khiến hàng hóa chậm trễ. Đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình của VietAir Cargo sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Giá dịch vụ gửi hàng sang Mỹ phải chăng 
Nếu khách hàng đang băn khoăn về giá dịch vụ gửi hàng qua Mỹ cao và không đủ khả năng thì khi đến với VietAir Cargo khách hàng sẽ không phải lo lắng. VietAir Cargo đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng sang Mỹ chất lượng nhất với chi phí vô cùng hợp lý. Bất cứ ai cũng có đủ khả năng thuê dịch vụ vận chuyển.

Nhờ đó quà và hàng hóa của khách hàng sẽ đến tay người thân một cách nhanh chóng, đảm bảo nhất, nhờ đó mà dù ở xa những tình cảm của những người thân vẫn luôn đong đầy.

_dmca_premi_badge_4 Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng nhất