Bạn đang rất thích một món hàng ở Mỹ nhưng không biết mua rồi sẽ phải làm thế nào và chuyển ra sao để có thể an tâm rằng món đồ mình mua sẽ được chuyển về một cách an toàn và nhanh chóng nhất thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài cách thức để có thể chuyển hàng từ Mỹ về một cách nhanh gọn cũng như đảm bảo nhất có thể.

Các cách gửi hàng về nước
Hiện nay có rất nhiều hình thức chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam như có thể mua hàng xách tay, đặt hàng và nhờ người thân mang về, đặt mua hàng và gửi qua đơn vị trung gian,…. Có rất nhiều các khác nhau để có thể chọn mua được một món hàng từ nước ngoài nhưng dường như vẫn chưa thực sự là tối ưu nhất.

Những bất cập
Đối với những cách thức được đưa ra ở trên thì thường vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng và hình thức sản phẩm mà bạn mong muốn nhưng dường như sẽ mất thời gian rất lâu từ khi bạn đặt mua sản phẩm tới lúc có thể sở hữu sản phẩm trên tay nên do đó làm mất đi cảm nhận của bạn.

1536160175 Cách chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn và nhanh chóng

Dịch vụ gửi đồ từ Mỹ về nước
Nếu đang còn băn khoăn về các hình thức trên hoặc cũng có thể ngại ngùng do thời gian chờ đợi quá lâu thì bạn nên nhanh chóng tham khảo dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam ở các công ty dịch vụ Vietair Cargo của chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm đặt mua của bạn như yêu cầu cũng như đảm bảo thời gian chuyển hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nên do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng này của chúng tôi.

Với thời gian hoạt động lâu năm trong ngành nghề này công ty dịch vụ chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ là uy tín và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hàng hóa được đem về với chi phí tiết kiệm tối đa.

Với các tiêu chí đảm bảo của dịch vụ như có thể thay mặt khách hàng đặt mua các sản phẩm đúng theo quy định và giúp khách hàng kiểm tra các loại mặt hàng trước khi nhập về Việt Nam. Chi phí gửi qua dịch vụ tiết kiệm hơn so với các loại hình gửi hàng khác.

Có thể vận chuyển được từ nhiều địa điểm trên đất nước Mỹ, luôn được bảo hiểm các loại hàng hóa và đảm bảo bồi thường thiệt hại và khắc phục các sự cố nếu có.

Qua các thông tin trên về dịch vụ gửi hàng tiết kiệm từ Mỹ về Việt Nam thì chắc hẳn các bạn đã phần nào nắm bắt được thêm thông tin và biết cách lựa chọn hình thức để gửi hàng.

_dmca_premi_badge_4 Cách chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn và nhanh chóng