Hiện nay, xu hướng kinh doanh hàng order đang được rất nhiều người lựa chọn và quan tâm. Ở Việt Nam, những nước vô cùng được khách hàng ưa chuộng đặt order ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc, Úc, Singapore,… thì không thể không kể đến nước Mỹ. Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, Mỹ chiếm tỉ trọng lớn trong những nước mà Việt Nam ưa chuộng nhập khẩu. Vậy khi kinh doanh order hàng từ Mỹ, bạn nên chọn mặt hàng nào để kinh doanh, khách hàng ở Việt Nam thường ưa chuộng order mặt hàng nào từ Mỹ, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Mỹ phẩm

mot-so-mat-hang-my-duoc-ua-chuong Một số mặt hàng từ Mỹ được khách hàng ưa chuộng order

Trong xu hướng hiện đại, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn tới vấn đề làm đẹp, đặc biệt là các loại mặt hàng mĩ phẩm, dưỡng da. Nói tới lĩnh vực này thì không thể không kể đến Mỹ, đây là thị trường có sức ảnh hưởng top đầu đối với thị trường mĩ phẩm ở Việt Nam. Khi ở trong nước, chưa có quá nhiều hãng mĩ phẩm nội địa gây được tiếng vang thì mĩ phẩm Mỹ đã dần đi vào nhận thức của người tiêu dùng và chiếm lĩnh thói quen mua hàng. Hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm từ Mỹ không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt như MAC, ELF, Colourpop, Maybelline, Murad hay Clinique,… đủ để chứng minh sức hút của mỹ phẩm và đồ dưỡng da từ Mỹ ở Việt Nam. Kinh doanh hàng mỹ phẩm Mỹ chất lượng với giá cả phải chăng trong thị trường Việt Nam là một lựa chọn đầy tiềm năng và cơ hội.

Thời trang

Tại các thành phố lớn ở Việt Nam, người dân ngày càng quan tâm tới mua sắm đồ hàng hiệu, đặc biệt là quần áo, giày dép, túi xách,… Bằng chứng là một loạt thương hiệu bình dân đã có mặt tại Việt Nam như ZARA, H&M,  Charles & Keith,… nhưng nhiều người vẫn lựa chọn order các sản phẩm thời trang từ Mỹ bởi nguồn hàng của Mỹ vốn phong phú, đa dạng hơn, đem lại sự lựa chọn hơn và nếu mua vào dịp sale lớn thì giá cả còn có thể rẻ hơn.

Thực phẩm chức năng

Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới những vấn đề về sức khỏe, và thực phẩm chức năng là một trong những xu hướng mới được nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Hiện nay ở Việt Nam, phần lớn thực phẩm chức năng uy tín xuất hiện trên thị trường đều là hàng nhập khẩu, bởi vậy, nhiều người đã lựa chọn order các loại thực phẩm chức năng từ Mỹ để có giá thành rẻ, nhiều sự lựa chọn hơn để cải thiện sức khỏe một cách tích cực và lành mạnh.

_dmca_premi_badge_4 Một số mặt hàng từ Mỹ được khách hàng ưa chuộng order