Nếu bạn đang còn băn khoăn  bạn không tìm được người nhờ “xách tay hộ” về Việt Nam, bạn không rành các thủ tục, quy cách khi gửi hàng về Việt Nam, bạn đã từng bị các công ty vận chuyển khác tính phí dịch vụ ship hàng Mỹ quá cao, bạn lo lắng vấn đề bảo quản và thất thoát hàng hóa trong khi vận chuyển,… Hãy tham khảo bài viết này nhé.

lieu-ban-da-tim-duoc-dich-vu-ship-hang-my-tot-nhat-hien-nay-2 Liệu bạn đã tìm được dịch vụ ship hàng Mỹ tốt nhất hiện nay?

Liệu bạn đã tìm được dịch vụ ship hàng Mỹ tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ ship hàng Mỹ tốt nhất hiện nay.

Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận và nổi trội về dịch vụ Mua hộ hàng Mỹ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, VietAir Cargo hiểu những lo lắng của bạn là có căn cứ vì chúng tôi cũng đã từng lắng nghe những tâm sự của khách hàng khi lần đầu tiên họ đến với dịch vụ của chúng tôi. VietAir Cargo hiểu cảm giác của bạn khi đã trao niềm tin nhưng kết quả lại không như mong đợi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để những chuyến hàng đến tay khách nhanh chóng, đảm bảo nhưng với mức chi phí thấp nhất. Và hơn nữa VietAir Cargo chúng tôi tự hào với:

  • Hệ thống Quản lý đơn hàng tiện dụng giúp bạn theo dõi 24/7 tình trạng đơn hàng của mình.
    Hệ thống Thông báo tình trạng đơn hàng qua e-mail và tin nhắn điện thoại sẽ cập nhật vị trí kiện hàng mọi lúc để bạn dễ dàng kiểm tra.
  • Hệ thống thanh toán online được tích hợp với nhiều ngân hàng và hệ thống thanh toán trung gian tại Mỹ và Việt Nam.
  • Bạn không ở Califonia, bạn sợ chi phí gửi hàng đến kho VietAir Cargo USA cao, vậy hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp label FedEx đã được trợ giá từ VAC (rẻ hơn 50%-60% so với giá mà khách tự gửi) để đến kho hàng của công ty tại San Jose, CA.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Bạn hãy xem thêm thủ tục ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi.
lieu-ban-da-tim-duoc-dich-vu-ship-hang-my-tot-nhat-hien-nay Liệu bạn đã tìm được dịch vụ ship hàng Mỹ tốt nhất hiện nay?

Liệu bạn đã tìm được dịch vụ ship hàng Mỹ tốt nhất hiện nay.

Bạn còn chần chờ gì nữa với một dịch vụ hàng đầu Việt Nam chúng ta hiện nay. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho VietAir Cargo chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Hotline 09.8158.8158

_dmca_premi_badge_4 Liệu bạn đã tìm được dịch vụ ship hàng Mỹ tốt nhất hiện nay?