Mỹ là quốc gia có nền kinh tế cực kỳ phát triển, các hàng hoá, thực phẩm tại đây đều được sản xuất dưới công nghệ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên được người tiêu dùng thế giới trong đó có Việt Nam đánh giá rất cao. Một trong những mặt hàng được các chị em tìm mua nhiều nhất là sữa non cho trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những trang thương mại uy tín để bạn có thể mua sữa Mỹ chất lượng.

Trang thương mại Amazon

Nhắc đến Amazon chắc có lẽ hầu như tất cả mọi người đều biết hoặc đã từng nghe tên bởi đây được coi là công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Các mặt hàng được bán tại trang thương mại này vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó chỉ riêng tính đến sữa đã đến vài trăm loại. Sữa non đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Mỹ nên chất lượng đảm bảo, hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa cao.

mua-sua-tu-my-ve-viet-nam Mua sữa Mỹ về Việt Nam qua những trang thương mại điện tử nào?

Một ưu điểm vượt trội khi mua sữa ỹ tại Amazon đó chính là tại trang thương mại này thường xuyên giảm giá các sản phẩm từ 20 đến 40 %, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đơn vị này được khách hàng đánh giá rất cao bởi dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chất lượng sản phẩm tốt.

Hiện Amazon có rất nhiều chi nhánh trên thế giới tuy nhiên đáng tiếc là chưa có ở Việt Nam chính bởi vậy mà khi mua sữa Mỹ qua trang thương mại này rất khó khăn.

Trang thương mại điện tử eBay

eBay là trang thương mại điện tử lớn thứ 2 của thế giới, chỉ đứng sau Amazon, đây là nơi quy tụ rất nhiều các loại hàng hóa được bán ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng. Trong các danh mục sản phẩm thì sữa Mỹ chiếm vị trí quan trọng bởi đây là sản phẩm thiết yếu và được rất nhiều người quan tâm. Hiện tại trung tâm của trang thương mại điện tử này cũng được đặt tại Mỹ, khi muốn vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ tốn kém rất nhiều chi phí thực hiện.

Để giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi mua sữa Mỹ thì hiện nay VietAir Cargo cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm đến từ những trang thương mại điện tử lớn trên thế giới. Đơn vị này được đánh giá rất cao bởi cung cấp dịch vụ uy tín và mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Giá thành vận chuyển sản phẩm thấp, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ ngay tới VietAir Cargo để được tư vấn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua sữa Mỹ trên các trang thương mại hàng đầu thế giới.

_dmca_premi_badge_4 Mua sữa Mỹ về Việt Nam qua những trang thương mại điện tử nào?