Với sự hội nhập và phát triển của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 cùng với sự gia tăng về nhu cầu của nhiều người trong việc mua sắm các loại hàng hóa khác nhau mang những đặc điểm cũng như ưu điểm từ các nguồn thông tin trên toàn cầu. Các trang mạng bán hàng online qua Internet ngày càng tăng lên cùng với đó kéo theo sự tăng vọt và phát triển mạnh mẽ của dịch vụ chuyển giao hàng hóa (shipping) không chỉ ở trong nước mà còn cả từ nước ngoài.

Thông tin về kênh mua bán trực tuyến Amazon

Chắc hẳn không ít người biết đến kênh mua bán trực tuyến lớn nhất của Mỹ hiện nay là Amazon – với dịch vụ mua hàng trên amazon diễn ra liên tục hằng ngày với số lượng lên đến hàng triệu khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế mà chất lượng của dịch vụ vận chuyển giao hàng của nó đến các khu vực khác trên thế giới sẽ không thể đảm bảo cho nhu cầu sử dụng hàng hóa của bạn, chưa kể Việt Nam cách Mỹ khá xa và việc vận chuyển hàng hóa trải qua khá nhiều khu vực và mất nhiều thời gian để đến tay bạn chưa kể quá trình giao hàng còn gặp các vấn đề, sự cố: hỏng hóc, vỡ, mất, lạc…

mua-hang-tren-amazon Mua hàng trên Amazon được chuyển về qua đâu?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại VietAir Cargo

Để có thể giải quyết được vấn đề này, VietAir Cargo đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với chi phí chỉ 2.5$-2.9$/Ib trong khoảng từ 7-10 ngày với các cam kết về bảo hiểm 50% cho hàng hóa cũng như những điều khoản khác trong hợp đồng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Không những thế, dịch vụ vận chuyển tận nhà còn được VietAir Cargo hỗ trợ và dịch vụ trọn gói, bao thủ tục và thuế nhập khẩu.

Dịch vụ của chúng tôi mang đến sự hài lòng và tiện lợi cho quý khách với khả năng sản phẩm đến tay bạn nhanh nhất, an toàn nhất. Khi mua hàng trên Amazon bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn số lượng sản phẩm mình muốn, chúng tôi còn có cả dịch vụ  mua hộ hàng Mỹ qua Amazon giúp bạn nếu như bạn còn chưa quen với cách thức mua hàng trên Amazon.

Trong quá trình làm thủ tục vận chuyển, chúng tôi sẽ đảm bảo kiểm duyệt qua label vận chuyển nội địa và việc bạn cần làm là thanh toán chi phí vận chuyển online ở Mỹ hoặc Việt Nam. Với những dịch vụ khác của VietAir Cargo như chuyển tiền, gửi hàng tự order online về Việt Nam, mua hộ hàng Mỹ,… thì niềm đam mê mua sắm, đặc biệt là những người  sính ngoại sẽ không phải bị giới hạn nữa thay vào đó là sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng của dịch vụ vận chuyển từ VietAir Cargo.

_dmca_premi_badge_4 Mua hàng trên Amazon được chuyển về qua đâu?