Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, tuy nhiên, khi tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ thì lại thấy mỗi bên đưa ra một mức giá khác nhau. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là mức giá chính xác nhất. Thực chất, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về các yếu tố này trong bài viết dưới đây.

1. Điểm danh 3 yếu tố ảnh hưởng đến phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

  • Phụ thuộc chủng loại hàng hóa

Mỗi loại hàng hoá khác nhau sẽ có mức giá vận chuyển chênh lệch không nhỏ. Trong đó, đối với những mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép hay bàn ghế, mức giá vận chuyển sẽ rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng đặc biệt như thuốc, vật dụng y tế, thiết bị kỹ thuật,… Vì vậy, tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa khác nhau mà các đơn vị sẽ báo một mức giá vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam phù hợp.

  • Phụ thuộc khối lượng, trọng lượng của hàng hóa

Cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam còn được quyết định bởi trọng lượng, khối lượng hàng hóa. Và tất nhiên, với những mặt hàng cồng kềnh, khối lượng lớn sẽ tốn một mức chi phí vận chuyển lớn hơn hẳn so với mặt hàng có khối lượng nhỏ, kích thước tương đối.

  • Phụ thuộc phương thức vận chuyển

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí vận chuyển hàng hoá là phương thức vận chuyển. Hiện nay các đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế thường đi theo 2 hình thức đó là đường biển và đường hàng không. Với ưu điểm vận chuyển nhanh chóng và an toàn, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên, song song với điều đó, vận chuyển đường hàng không sẽ có chi phí đắt hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường biển.

gui-hang-tu-my-ve-viet-nam Các yếu tố ảnh hưởng đến phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

2. Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với mức giá tốt tại Vietaircargo

Vietaircargo là một trong những đơn vị thuộc top đầu trong lĩnh vực Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam – Mỹ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Vietaircargo cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam uy tín, an toàn với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện nay, mức chi vận chuyển tại Vietaircargo chỉ từ $2.7-$3.1 /lb. Đặc biệt, chúng tôi nhận thanh toán online đa dạng tại Mỹ hoặc ở Việt Nam, giúp khách hàng có dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán, mang đến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

_dmca_premi_badge_4 Các yếu tố ảnh hưởng đến phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam