Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ nhưng nếu tự làm thì thủ tục quá lằng nhằng. Bạn muốn tìm một bên trung gian gửi hàng đi Mỹ, tuy nhiên có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, bạn chưa biết chọn đơn vị nào. Vậy cùng khám phá 4 tiêu chí Vàng để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất.

Quy trình làm việc của doanh nghiệp

Thái độ làm việc và quy trình làm việc cũng là một trong những yếu tố hàng đầu nói lên sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Vì vậy, đừng quên chọn những đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch để trải nghiệm sử dụng dịch vụ của bạn được đảm bảo nhất.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ

Thời gian gửi hàng đi Mỹ là tiêu chí quan trọng tiếp theo  để lựa chọn một dịch vụ gửi hàng quốc tế. Khách hàng cần cân nhắc nhu cầu chuyển là tốc độ nhanh hay thường. Từ đó, mới có thể lựa chọn được công ty chuyển phát hàng đi Mỹ phù hợp được.

Giá cả dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hợp lý, cạnh tranh

Đây chính là điều mà khách hàng hay đắn đo, suy nghĩ nhiều nhất khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Các dịch vụ hiện nay có mức giá khá cạnh tranh, quý khách cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ giá cước gửi hàng đi Mỹ rẻ, vì cung cấp dịch vụ giá rẻ sẽ thường khó kiểm soát được chất lượng dịch vụ. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín để tránh phiền hà về sau.

nOPb0UYxRJbUYQYSqdGEJ9FYvDkoFgAI 4 tiêu chí “Vàng” để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín

Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề chuyên nghiệp

Trong quá trình gửi hàng đi Mỹ có thể xảy ra nhiều trục trặc mà bạn cần được giải đáp, hỗ trợ. Chắc chắn bạn sẽ không muốn khi hàng hóa xảy ra vấn đề nhưng đơn vị vận chuyển lại không giúp bạn giải quyết và thờ ơ trước những câu hỏi của bạn đúng không? Vì vậy, đừng quên tìm hiểu và chọn những đơn vị có dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.

Khám phá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại VietAir Cargo

VietAir Cargo – Một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Chúng tôi cam kết giao hàng tận nhà tại Mỹ, hoàn tất các thủ tục hải quan thay cho quý khách. Đồng thời đảm bảo các thông tin chi tiết hàng hóa, kiện hàng sẽ được thống kê chi tiết đầy đủ và lưu trữ trên Invoice, điều này sẽ  giúp quý khách quản lý quá trình vận chuyển hàng sang Mỹ một cách nhanh chóng, đầy đủ.

Bên cạnh đó, hàng hóa vận chuyển có chính sách bảo hiểm rõ ràng, VietAir Cargo đảm bảo tình trạng hàng hóa đến đích trong tình trạng nguyên vẹn, hoàn hảo nhất.

Muốn gửi hàng đi Mỹ, hãy để VietAir Cargo giúp bạn!

_dmca_premi_badge_4 4 tiêu chí “Vàng” để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín