Ebay – Đứng trong top những “ông lớn” trong lĩnh vực web mua sắm trực tuyến. Điều ngày cũng kéo theo nhu cầu mua hàng trên Ebay của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua hàng trên Ebay. Nhờ những lợi ích tuyệt vời đem lại cho khách hàng, dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại Vietair Cargo ngày càng được đánh giá cao.

1. Quy trình đơn giản, dễ thực hiện

Với bất cứ món hàng nào muốn mua trên Ebay, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm cho Vietair Cargo. Nhân viên sẽ đứng ra thay bạn hoàn tất mọi thủ tục từ A đến Z. Việc bạn cần làm chỉ là chờ được thông báo nhận hàng từ nhân viên của Vietair Cargo. Khách hàng hoàn toàn không phải trải qua quá nhiều khâu trung gian để mua hàng Ebay bởi Vietair Cargo sẽ trực tiếp đặt mua hàng trên Ebay theo đúng như yêu cầu của bạn. Bởi vậy, không thời gian đặt hàng được rút ngắn tối đa, chỉ mất từ 7 – 10 ngày.

2. Hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng trên các trang web trực tuyến của Mỹ, Vietair Cargo sẽ tư vấn giúp khách hàng tìm được đơn vị bán hàng uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất.

3. Cước phí tại Vietair Cargo rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Tuỳ từng mặt hàng và phương thức vận chuyển mà có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng cước phí dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại Vietair Cargo đảm bảo ở mức rẻ. Giúp tiết kiệm cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ Vietair Cargo.

AIHeBFnPertjGaw0BGvKyDEHX07zfdE4 Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại Vietair Cargo

4. Toàn bộ hàng hóa đều có bảo hiểm 

Toàn bộ hàng hóa đều có bảo hiểm giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại Vietair Cargo. Chúng tôi cam kết hàng hóa được đóng gói cẩn thận và được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn nhất. Nếu có bất cứ trục trặc nào xảy ra với đơn hàng, Vietair Cargo cam kết đền bù hợp lý để bảo vệ lợi ích của toàn bộ khách hàng.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Bên cạnh độ chuyên môn cao, toàn bộ nhân viên tại Vietair Cargo đều được khách hàng đánh giá cao bởi sự tận tâm với nghề nghiệp và với khách hàng. Vietair Cargo luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua hộ hàng Ebay hoặc mua hộ hàng từ Mỹ của quý khách hàng.

Trên đây là lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại Vietair Cargo. Để hiểu thêm về dịch vụ mua hộ hàng Ebay, cùng liên hệ ngay Vietair Cargo để được tư vấn chi tiết nhất.

_dmca_premi_badge_4 Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Ebay tại Vietair Cargo