Để có thể trải nghiệm thêm các mặt hàng đa dạng với chất lượng cao từ nước ngoài, các dịch vụ trao đổi hàng hoá, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để quá trình vận chuyển đảm bảo suôn sẻ, cùng nhét túi những kinh nghiệm vàng khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chia sẻ 3 kinh nghiệm gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

  • Cân nhắc mua bảo hiểm cho hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa không phải là khoản chi phí bắt buộc. Tuy nhiên, những tín đồ mua sắm dày dặn kinh nghiệm gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam khuyên rằng nên đăng ký bảo hiểm để đề phòng những tình huống không mong đợi xảy ra như: Hàng hóa bị hư hỏng hoặc hàng hóa bị thất lạc,… Lúc này, bạn sẽ được đền bù nhằm hạn chế tổn thất xuống mức thấp nhất.

  • Tìm hiểu kỹ những loại hàng được gửi và không được gửi

Mỗi quốc gia sẽ có chính sách quy định các mặt hàng hoá có thể xuất ngoại riêng. Vậy nên trước khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, bạn nên chủ động tìm hiểu kỹ để biết mặt hàng nào được và mặt hàng nào không được phép vận chuyển, tránh trường hợp phạm vào các mặt hàng cấm kị sẽ rất mất công.

  • Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Các đơn vị vận chuyển chính là cầu nối quan trọng giúp hàng hóa về đến tay bạn. Khi chọn dịch vụ uy tín và giàu kinh nghiệm thì chắc chắn kiện hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

ZIlRZ6L4AQyPqMOUP2ZE8dqt0k6mzaQe Chia sẻ những kinh nghiệm “vàng” khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

VietAir Cargo cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đáng tin cậy

Hiện nay, một trong những đơn vị đứng top đầu trong danh sách “Các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất hiện nay” chính là VietAir Cargo. Không phải tự nhiên mà VietAir Cargo nhận được sự ưu ái và tin tưởng của khách hàng đến vậy.

VietAir Cargo hội tụ những chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu các chính sách vận chuyển và thành thạo các thủ tục thông quan. Chắc chắn sẽ giúp khách hàng tìm giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Đặc biệt, VietAir Cargo cung cấp đến khách hàng bảng giá cả minh bạch cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài hợp đồng. Đảm bảo sao mọi đơn hàng được gửi từ Mỹ về Việt Nam tối ưu chi phí nhất.

Bên cạnh đó, với chính sách bảo hiểm cho hàng hóa tại VietAir Cargo, khách hàng sẽ được Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại VietAir Cargo, đừng chần chờ, liên hệ ngay với chúng tôi thôi nào!

_dmca_premi_badge_4 Chia sẻ những kinh nghiệm “vàng” khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam