Hiện nay, Mỹ đang phát triển nhanh về những dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được những nhu cầu đó, công ty chuyển phát nhanh quốc tế VietAir Cargo chúng tôi đã liên kết và cho mở rộng hệ thống dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và ship hàng Mỹ về Việt Nam an toàn. Nhắc đến VietAir Cargo bạn nhớ ngay đến công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ công ty gửi hàng đi Mỹ:

Người Việt Nam đang sống ở Mỹ đã khá quen thuộc với việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, nhưng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì khách hàng cần hết sức lưu ý với những điều dưới đây:

  • Thời gian để vận chuyển 1 lô hàng từ Việt Nam đi Mỹ thường kéo dài từ 3-7 ngày tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng theo gói hàng: nhanh (từ 2-3 ngày) hay chậm (từ 6-7 ngày)
  • Dịch vụ về chuyển phát nhanh đảm bảo: sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: DHL, TNT, Fedex, UPS. Đây là những hãng dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín đến tận nơi người nhận hàng.
  • Thuế nhập khẩu: còn tùy thuộc vào từng mặt hàng và giá của của mỗi mặt hàng đó để có được mức thuế suất áp dụng theo quy định của chính phủ nước nhập hàng. Với mỗi nước nhập hàng sẽ được quy định theo một hạn mức để người nhận có thể miễn thuế khác nhau. Tuy nhiên, thì mỗi giá trị hàng hóa sẽ được khai sai lệ với giá trị thực của mình trong giới hạn cho phép, ở hải quan nước nhập có thể sẽ định lại những giá thành sản phẩm khi chuyển phát nhanh quốc tế và mức thuế suất đó vẫn được áp dụng bình thường.
  • Các loại mặt hàng gửi đi Mỹ có một hay nhiều chi tiết nhỏ được làm từ gỗ cho dù đã được xử lý thì vẫn cần phải được khử trùng cẩn thận trước khi xuất đi Mỹ. Mức phí khử trùng này ở Việt Nam chỉ 25USD nhưng sang Mỹ là 450USD (chưa bao gồm VAT).
  • Những loại mặt hàng có tác dụng dinh dưỡng cho con người và động vật mặc dù được kiểm dịch bởi Việt Nam và có đăng ký FDA nhưng vẫn có thể bị hủy tại Mỹ bởi chất lượng những sản phẩm này thường không đạt chuẩn FDA và nhập vào thị trường Mỹ. Phí hủy hàng này thường từ 0-50USD tùy thuộc vào mức độ hàng gửi, còn phí gửi trả hàng về Việt Nam thì sẽ gấp tới 4 lần cước phí gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ.

cong-ty-gui-hang-di-my-1024x640 VietAir Cargo công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất

  • Việc gian lận trong khi khai báo hàng hóa thì rất dễ ảnh hưởng đến việc chậm thông quan, chậm cho việc phát hành và thậm chí còn bị hủy hoặc bị trả toàn bộ lô hàng mà không cần phải khai báo trước.

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của công ty gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi đưa ra những quy định bồi thường rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch của chúng tôi, thì bạn hãy chú ý đến những nguyên tắc dưới đây để hiểu được những quyền lợi của chính bản thân mình và sử dụng đúng loại dịch vụ cho riêng mình.

  • Tiền bồi thường thiệt hại sẽ được trả cho người gửi, hoặc người nhận nếu do người gửi chỉ định.
  • Trong trường hợp hàng hóa bị mất hoặc bị hư hại một phần nào đó, mức bồi thường sẽ được tính như sau:

Số tiền bồi thường = tỉ lệ khối lượng mất hoặc hư hỏng * mức bồi thường.

  • Thời gian khiếu nại được áp dụng như sau:

+ 06 tháng, được tính từ ngày kết thúc thời gian toàn trình của bưu gửi đối với hàng khiếu nại về việc đã bị mất bưu gửi, chuyển phát bưu gửi chậm so với thời gian mà toàn trình đã công bố; trong trường hợp doanh nghiệp không công bố thời gian toàn trình thì thời hiệu này sẽ được tính ngay sau ngày bưu gửi đó đã chấp nhận;

+ 01 tháng tính từ ngày bưu gửi đó được phát cho người nhận đối với khiếu nại về bưu gửi suy suyển, bị hư hỏng, mức giá cước và những nội dung khác có liên quan đến bưu gửi.

+ Thời gian để khiếu nại là trong vòng 3 tháng đối với những dịch vụ quốc tế kể từ khi bên công ty dịch vụ nhận được khiếu nại bằng văn bản chứng từ.

+ Với những trường hợp bên công ty dịch vụ và người gửi có thỏa thuận cụ thể thì bên công ty dịch vụ sẽ phải bồi thường theo đúng thỏa thuận cụ thể đã đề ra.

cong-ty-gui-hang-di-my-uy-tin VietAir Cargo công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí của công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín dành cho bạn.

– Kích thước càng nhỏ gọn càng rẻ chi phí:Bạn có thể sắp hàng bên trong thùng hàng gọn nhất, tránh bị phình to và bung hàng làm cho kích thước cồng kềnh.Bởi vì khi hàng bị cồng kềnh bạn sẽ phải tính theo mức giá oversize làm tăng phí vận chuyển hàng đi Mỹ
– Không đóng dạng bao, nên đóng thùng vuông vức.
– Không nên chia nhiều thùng quá nhỏ, hoặc quá to. Quá nhỏ thì nhiều vỏ thùng hơn làm tăng thể tích nên cước sẽ cao. Ngược lại quá to thì bất tiện việc sắp xếp và vận chuyển hàng hoá.
– Bạn nên gửi số cân nặng lớn thì chi phí càng rẻ. Giá gửi 1kg cho đơn hàng 1kg sẽ khác với giá gửi hàng 1 kg cho đơn hàng 2,3,4…kg.

Hãy liên hệ ngay với VietAir Cargo chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn

_dmca_premi_badge_4 VietAir Cargo công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất