Hiện nay, với hình thức mua và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đang được nhiều người áp dụng. Nhưng vì khoảng cách địa lý giữa 2 nước khá xa, nên kiến cho công việc này không được thuận tiện và dễ dàng so với những nước khác. Vậy cách vận chuyển hàng  từ Mỹ về Việt Nam thì mất trong vòng bao lâu? Đây chính là một trong những câu hỏi mà người mua hàng tại Mỹ thường đặt ra nhất. Ta cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nha.

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-my-ve-viet-nam-gia-re-nhanh-chong Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trong vòng bao lâu?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng

Thời gian trung bình để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam:

Về địa lý giữa Mỹ và Việt Nam là 2 nước có khoảng cách gần như 2 nửa địa cầu, với khoảng cách này khá lớn, khiến cho thời gian vận chuyển lâu hơn rất nhiều. Ngày nay, với hình thức vận chuyển hàng được áp dụng cơ bản nhất mà các doanh nghiệp vận tải đang sử dụng đó chính là việc chuyển hàng bằng đường hàng không và đường tàu thủy.

Do mối quan hệ hợp tác kinh tế làm ăn giữa Mỹ và Việt Nam hiện nay chưa thực sự phát triển vì thế việc vận chuyển hàng không được thuận tiện. Mà thực tế thì Mỹ và Việt Nam hiện nay chưa có đường bay thẳng nên số lượng các chuyến bay giữa Mỹ và Việt Nam còn gặp nhiều trở ngại. Vì vậy thời gian tính trung bình cho mỗi đơn hàng được gửi từ Mỹ về Việt Nam thường từ 8-10 ngày trong đó bao gồm cả thời gian vận chuyển hàng từ nơi đã mua về tận nơi nhận. Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng, loại hàng và đặc tính địa phương mà thời gian vận chuyển có thể ngắn hoặc dài. Chính vì vậy, có thể nói để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam phải mất thời gian dài. Ngoài ra, nếu sử dụng hình thức chuyển hàng theo đường tàu thủy thì có thể kéo dài lên đến hàng tháng.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bởi công ty dịch vụ chuyển hàng:

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-my-ve-viet-nam-gia-re-nhanh-chong-2 Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trong vòng bao lâu?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng

Hiện, VietAir Cargo chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá thành rẻ nhằm phục vụ những nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Bạn cũng đang đặt câu hỏi vậy dịch vụ chuyển hàng của công ty dịch vụ thì sẽ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu? Như những gì chúng tôi có chia sẻ ở các bài viết khác thì hiện nay chúng tôi chỉ có áp dụng với hình thức chuyển hàng theo đường hàng không.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình, tìm kiếm những đơn vị chuyển hàng theo đường hàng không có uy tín nhất, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng cho khách hàng về tận Việt Nam được an toàn.

Thời gian để chuyển hàng từ trụ sở chính của công ty tại bang CALI về Việt Nam theo đường hàng không trong vòng từ 5-7 ngày sau khi khách hàng đã thanh toán tiền hàng. Trước đó thì chúng tôi cần phải chờ người bán, nhà cung cấp gửi hàng từ các bang khác của Mỹ về trụ sở của công ty, thời gian này sẽ mất khoảng từ 3-5 ngày, thời gian sẽ lâu hơn nếu bạn đặt hàng từ nhiều nước khác nhau. Có một số trường hợp đặc biệt, hàng sẽ bị chậm hơn do người bán hàng gửi hàng muộn, chuyến bay bị delay ngoài ý muốn của công ty. Và điều quan trọng nữa là gặp phải trục trặc trong quá trình nhập khẩu ở Hải Quan của Việt nam. Trong trường hợp này thì chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng và rất mong được sự hợp tác và chờ đợi từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết sẽ phục vụ khách hàng hết mình để đưa ra chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi chia sẻ với các bạn về lĩnh vực vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ mất trong vòng bao lâu thời gian. Bạn nên tham khảo để có được những thông tin bổ ích khi cần lựa chọn dịch vụ phù hợp cho riêng mình.

_dmca_premi_badge_4 Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trong vòng bao lâu?