Không đơn giản để có thể xây dựng được một thương hiệu gần gũi và được cộng đồng người Việt tại Mỹ yêu mến và tin dùng dịch vụ ship hàng Mỹ, chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam hơn 7 năm qua. VietAir Cargo chúng tôi chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu của quý khách hàng để VietAir Cargo ngày càng có một dịch vụ thật tốt, chuyên nghiệp nhất.

khach-hang-noi-gi-sau-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-tien-tu-my-ve-viet-nam Khách hàng nói gì sau khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam với VAC

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam với VietAir Cargo.

Merry Nguyen (chủ tiệm spa tại San Jose, California) Tôi đã sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về VN của VietAir Cargo rất lâu rồi cảm thấy khá tốt và giờ tôi thấy dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam ở đây thật tuyệt vời. Tôi rất an tâm khi gửi hàng về cho người thân của tôi tại Quy Nhơn. Ba, mẹ của tôi nhận được tiền rất nhanh và an toàn. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè của tôi sử dụng dịch vụ ở đây.

Tuấn Misa (Sinh viên một trường đại học tại New York): Tôi có đi làm ở New York và dành dụm được một số tiền để gửi về cho ba mẹ và không biết chọn dịch vụ ở đâu tin tưởng. Được một số người bạn chỉ đến dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo. Tôi đã tin tưởng sử dụng và cảm thấy rất hài lòng.

khach-hang-noi-gi-sau-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-tien-tu-my-ve-viet-nam-2 Khách hàng nói gì sau khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam với VAC

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

>><< Có thể bạn quan tâm :  vận chuyển hàng từ California về Việt Nam mất bao lâu>><<

  • Dịch vụ Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn chi phí thấp của VietAir Cargo có mặt trên 50 tiểu bang tại Mỹ: Alabama, Arizona, Alaska, Arkansas, California, Colorado, Connecticut, Delaware, Washington D.C., Florida, Georgia, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Kentucky, Louisiana, Maine Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Mississippi, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, New Hampshire, New Jersey, New Mexico, New York, Bắc Carolina, Bắc Dakota, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Rhode Island, Nam Carolina, Nam Dakota, Tennessee, Texas, Utah, Vermont, Virginia, Washington, Tây Virginia, Wisconsin.
  • Chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tốt đến các khách hàng của mình trên 63 tỉnh thành trong cả nước.Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ  Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn chi phí thấp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình  Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh. Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn chi phí thấp tại Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Kiên Giang, Lào Cai, Nghệ An, Ninh  Bình, Thanh Hóa,  Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn chi phí thấp tại Phú Thọ, Hậu Giang, Quảng Bình,Quảng Nam, Quảng  Ninh, Nam Định, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Bắc Giang, Phú Yên, Sơn La, Lai Châu, Tây Ninh, Thái Bình, Long An, Kon Tum, Vĩnh  Long, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cần Thơ.
  • Ngoài ra VietAir Cargo còn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, order hàng Mỹ giá rẻ, ship hàng Mỹ, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, mua hàng Mỹ, mua hàng trên amazon giá rẻ,mua hàng trên ebay, mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, mua hàng Mỹ trên amazon Mỹ, mua hộ hàng trên amazon, mua hộ hàng trên ebay, dịch vụ amazon viet nam, ebay vietnam, ebay vn, amazon vn
_dmca_premi_badge_4 Khách hàng nói gì sau khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam với VAC