Cách mua hàng Amazon.com và  ship về Việt Nam

Amazon.com là kênh bán hàng trực tuyến uy tín của Mỹ, vì vậy không ít người Việt muốn đặt mua hàng tại đây. Nhưng rào cản về ngôn ngữ và khoảng cách khiến cho việc trao đổi tương đối bất tiện. Để giúp bạn có thêm thông tin, Vietaircargo chúng tôi xin tư vấn cách mua hàng Amazon ship về Việt Nam trong bài viết dưới đây.

 

image001-300x160 Cách Mua Hàng Amazon Ship Về Việt Nam I Order hàng trên amazon

cách mua hàng amazon ship về việt nam

Ngoài việc phải đọc hiểu tiếng Anh, có thẻ thanh toán quốc tế Master hoặc Visa thì vấn đề đau đầu nhất chính là các trang thương mại điện tử như Amazon.com rất dè chừng với các tài khoản đến từ Việt Nam hoặc yêu cầu chuyển hàng về Việt Nam do tình trạng gian lận. Cùng với đó là những khó khăn trong việc phân biệt hàng thật, hàng giả, tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, không như mong muốn mà vẫn phải trả mức giá cao. Vậy cách mua hàng Amazon ship về Việt Nam như thế nào?

Cách mà nhiều người thường áp dụng đó là nhờ người thân, bạn bè đang sinh sống, học tập hoặc du lịch tới Mỹ hay các nước mà Amazon chấp nhận phân phối tới mua hàng, nhận hàng rồi xách tay hoặc chuyển về Việt Nam. Cách này khá an tâm nhưng hiệu quả không cao, do không phải ai cũng có người thân quen ở nước ngoài hoặc có nhưng việc mua hàng, chuyển hàng khá phiền phức, mất nhiều thời gian, công sức.

cach-mua-hang-tren-amzon-ship-ve-viet-nam-2 Cách Mua Hàng Amazon Ship Về Việt Nam I Order hàng trên amazon

Cách mua hàng trên amazon ship về Việt Nam

Cách mua hàng Amazon ship về Việt Nam nhanh nhất, tiện lợi nhất chính là thông qua dịch vụ trung gian thương mại điện tử uy tín như vietaircargo.com. Các dịch vụ này là cầu nối để khách hàng tại Việt Nam có thể tiếp cận dễ dàng với các trang mua sắm lớn của nước ngoài như Amazon với chi phí khá tiết kiệm, thủ tục đơn giản, độ tin cậy cao.

Vietaircargo xây dựng kênh trung gian mua hàng tại Amazon với những ưu đãi hết sức đặc biệt:

  • Tư vấn cho khách hàng cách mua hàng, đánh giá shop, đánh giá sản phẩm và so sánh giá cả trên Amazon.
  • Nhận hàng tại Mỹ và chuyển về Việt Nam cho khách hàng, ship tận nơi tới 64 tỉnh thành với giá cả cạnh tranh trong thời gian sớm nhất, chỉ 2 ngày.
  • Đảm bảo về tình trạng hàng hoá, bồi thường nếu có thiệt hại, hư hỏng, làm việc uy tín, cẩn trọng, có trách nhiệm.
  • Chỉ cần đặt cọc 50% giá trị hàng hoá – mức cọc thấp nhất thị trường.
  • Thường xuyên có ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Vietaircargo với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ mua hộ hàng trên amazon, order hàng trên amazon  sẽ giúp khách hàng mua sắm trên Amazon như mua sắm ở Việt Nam. Không cần biết Tiếng Anh, không cần có thẻ thanh toán quốc tế, không cần có địa chỉ nhận hàng tại nước ngoài, không cần người thân chuyển hàng về. Chỉ cần sử dụng dịch vụ của vietaircargo, Amazon ở trong tầm với. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để mua được hàng tốt giá hời trên Amazon!

 

 

 

_dmca_premi_badge_4 Cách Mua Hàng Amazon Ship Về Việt Nam I Order hàng trên amazon