Fedex – công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ tổng hành dinh ở Memphis, Tennessee. Tên goi là “FedEx” là tên viết tắt theo tên của một bộ phận hàng không của công ty là Federal Express (đưa vào sử dụng từ 1973 tới 2000). Giờ đây tên gọi FedEx đã dần lan rộng toàn cầu, khẳng định vị trí công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới.

fedex-shipping-labels Bán labels vận chuyển FedEx trong nội địa nước Mỹ uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex cam kết vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng. Fedex có thể chuyển hàng hóa đến mọi địa chỉ trên toàn nước Mỹ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Fedex kết hợp linh động mạng lưới vận chuyển hàng không với dịch vụ vận tải mặt đất, góp phần đẩy nhanh tốc độ giao hàng. Đặc biệt đối với những lô hàng nguy hiểm, nhạy cảm có thời gian giao hàng chỉ từ 1-2 ngày làm việc. Cam kết đảm bảo giao hàng đúng thời gian chình xác, an toàn và bảo mật.

VietAir Cargo là đại lý lớn của Fedex US nên chúng tôi có nhiều lợi thế và linh hoạt trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của FEDEX. VietAir Cargo cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa trong nội địa nước Mỹ bằng label FedEx do công ty cung cấp có thể tiết kiệm hơn 40-50% so với chi phí bên ngoài.

Những lợi ích khi bạn sử dụng label vận chuyển Fedex của VietAir Cargo:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 40-50% so với chính hãng.

– Cung cấp dịch vụ thông qua hệ thống online 24/24.

– Có hệ thống ước tính chi phí phù hợp với các hình thức vận chuyển.

– Khách có thể tự yêu cầu pick-up hàng hóa tận nhà.

– Theo dõi và kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng thông qua hệ thống quản lý của VietAir Cargo và FedEx.

Khách hàng có thể chọn lựa các phương thức gửi hàng khác nhau thông qua mạng lưới của FedEx, bao gồm:

FedEx Express: công ty vận chuyển qua đêm, công ty khởi đầu của FedEx, chuyên cung cấp dịch vụ hàng không vào ngày hôm sau trong nước Mĩ và dịch vụ quốc tế vào thời gian định trước.

FedEx Ground: Bảo đảm giao hàng theo ngày định trước trong lãnh thổ Canada và Hoa Kỳ ở mức tiết kiệm chi phí so với FedEx Express theo thời gian định trước.

Đây là 2 dịch vụ phổ biến được sử dụng nhiều nhất với mức chi phí phù hợp, ngoài ra với những lô hàng gấp bạn có thể sử dụng thêm các gói như Fedex 2 Day, Fedex Overnight,…

VietAir Cargo cam kết hỗ trợ tốt nhất và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được gửi hàng với mức phí thấp, hệ thống quản lý hiện đại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ:

VietAir Cargo US

Địa chỉ: 1208 Story Rd, San Jose, CA 95122

Số điện thoại: (408) 898-9999

Email: info@vietaircargo.com

_dmca_premi_badge_4 Bán labels vận chuyển FedEx trong nội địa nước Mỹ uy tín