Các mặt hàng của Mỹ với chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng, chẳng có gì khó hiểu khi nhanh chóng chinh phục được khách hàng trên toàn thế giới và Việt Nam tất nhiên cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.
Tuy nhiên, hạn chế mà chúng ta gặp phải khi mua hàng Mỹ chính là khoảng cách địa lý, Hoa Kỳ cách chúng ta hơn 20 giờ bay và nửa vòng trái đất. Các kênh thương mại điện tử của Mỹ không giao hàng về Việt Nam. Vậy phải làm sao để có thể sở hữu các món đồ của Mỹ? Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, ship về Việt Nam của VietAir Cargo nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ chính là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho mọi khách hàng.

VietAir Cargo – niềm tin số 1 của người dùng

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, VietAir Cargo đã dần khẳng định được sức hút thương hiệu của mình trên thị trường. Với dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo, quý khách sẽ được tư vấn về chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín của địa chỉ mua hàng, lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên của VietAir Cargo còn hỗ trợ mức phí bảo hiểm để bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình giao dịch vận chuyển.

1539062572 Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, ship về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với VietAir Cargo để đặt mua hộ hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể đơn hàng khi về đến tay khách hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, trong suốt hành trình vận chuyển, khách hàng sẽ được thông tin chi tiết về hàng hóa.

VietAir Cargo hơn cả sự uy tín và chuyên nghiệp 

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, ship hàng về Việt Nam của VietAir Cargo có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi luôn hỗ trợ lựa chọn mua hộ hàng trên các kênh điện tử như Amazon hay Ebay và nhanh chóng vận chuyển hàng về Việt Nam theo đúng tiến độ thời gian order, đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện, không có bất cứ trầy xước, móp méo hay hư hỏng nào.

Thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam khoảng 10 – 15 ngày, quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn, hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Viet Air Cargo còn có chính sách chiết khấu phần trăm khi khách đặt nhiều hàng, phương thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể lựa chọn chuyển khoản, thanh toán trực tiếp hoặc đặt cọc.

Vui lòng liên hệ với VietAir Cargo để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất với dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam và gửi hàng nhanh chóng, giao hàng tận tay.

_dmca_premi_badge_4 Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, ship về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ