Ngày nay, việc gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn vì thế đáp ứng nhu cầu của rấ nhiều người. Các cơ sở nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, không phải lúc nào gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng suôn sẻ. Vậy những sai lầm khi gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam là gì?

Không tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ vận chuyển hàng
Sai lầm đầu tiên mà khá nhiều người mắc phải khi chọn địa chỉ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đó chính là không tìm hiểu kỹ càng về các địa chỉ vận chuyển hàng. Hiện nay các địa chỉ nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam rất nhiều và không phải tất cả các dịch vụ đều uy tín chất lượng. Do đó, nếu không lựa chọn kỹ càng thì khách hàng có thể chọn nhầm dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam không đảm bảo chất lượng.

Rất có thể hàng hóa bị hao hụt, hư hỏng trong quá trình vận chuyển do sự không chuyên nghiệp của đội ngũ vận chueyenr. Vì thế khách hàng cần có sự cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

1539062572 Những sai lầm khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mà bạn nên biết

Quá chú trọng chọn dịch vụ chuyển hàng giá rẻ
Sai lầm tiếp theo mà các khách hàng hay gặp phải đó chính là chăm chăm lựa chọn các dịch vụ chuyển hàng giá rẻ. Mà các dịch vụ giá rẻ nhưng không có bất kỳ điều gì đảm bảo cho chất lượng thì hàng hóa của chúng ta sẽ không được bảo đảm tốt. Do đó, trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng ta cũng nên đề cao và tìm kiếm các dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chất lượng, uy tín.

Xem nhẹ việc kiểm tra chế độ bảo hiểm cho dịch vụ vận chuyển
Tiếp theo, cũng có rất nhiều khách hàng quên hoặc xem nhẹ việc kiểm tra chế độ bảo hành cho dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Trong khi bảo hiểm chính là yếu tố giúp đảm bảo cho chất lượng dịch vụ. Nếu có bảo hiểm thì trong quá trình vận chuyển có hư hỏng, mất mát thì bên dịch vụ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Còn nếu không có bảo hiểm thì chính khách hàng là người chịu thiệt thòi.

Do đó dù bận rộn đến đâu thì khu sử dụng dịch vụ chúng ta cũng cần dành thời gian để kiểm tra điều khoản bảo hành, bảo hiểm cho cho dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Không có bất kỳ hợp đồng hay giấy tờ vận chuyển hàng hóa 
Cuối cùng khá nhiều người gặp sai lầm khi chọn một dịch vụ không có bất kỳ giấy tờ hay hợp đồng vận chuyển hàng  hóa từ Mỹ về Việt Nam. Điều này sẽ rất nguy hiểm đôi khi chúng ta bị lừa mất cả tiền và hàng hóa.

_dmca_premi_badge_4 Những sai lầm khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mà bạn nên biết