Amazon hiện đang được coi là một trong số những kênh mua hàng lớn nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì thế mà sẽ thực sự là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác mua hàng Amazon. Và để giúp bạn có thể tìm hiểu quá trình thực hiện mua hàng Amazon qua những thao tác chính xác nhất, chúng tôi đã cho ra đời bài viết này. Chắc chắn rằng với những nội dung chúng tôi đề cập trên dưới đây sẽ đem đến cho bạn kỹ năng mua hàng nhanh chóng và chất lượng nhất.

Chi tiết các bước mua hàng Amazon

Để có thể thực hiện mua hàng Amazon, sau đây chúng tôi sẽ gửi gắm đến với bạn hướng dẫn chi tiết quá từng bước.

Hướng-dẫn-tự-mua-hàng-trên-amazon Hướng dẫn tự mua hàng trên amazon
Bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó chính là truy cập vào website của Amazon, tìm kiếm và nhấn chọn sản phẩm mà mình muốn đặt hàng. Có một lưu ý mà chúng tôi muốn gửi gắm đến với bạn ở đây là hãy sử dụng bộ lọc tên nhãn hàng hoặc giá cả phía bên trái của giao diện để việc tìm kiếm sản phẩm của mình trở nên nhanh chóng hơn. Và một lưu ý thứ hai mà chúng tôi muốn nói với bạn đó chính là cần phải lựa chọn sản phẩm có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam – nơi mình sinh sống.
Bước thứ hai bạn cần làm đó chính là nhấn chọn mua ngay nếu thực sự có nhu cầu sử dụng sớm. Hãy lựa chọn số lượng sản phẩm mà mình muốn nhiều hơn một ở mục Qty. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mua thêm các sản phẩm khác để có thể thanh toán đồng thời trong một lần mua.
Cuối cùng là hãy cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến cá nhân bạn để đơn hàng có thể di chuyển về đúng địa điểm chúng cần. Song song với đó, bạn hãy lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán mà mình mong muốn thông qua những phương thức khác nhau để quá trình mua hàng Amazon hoàn tất. Để có thể xác định được rằng đơn hàng đã được đặt mua thì bạn hãy truy cập vào tài khoản email mà mình đã cập nhập trước đó và kiểm tra thông báo.

Kinh nghiệm để bạn mua hàng Amazon

Sẽ thực sự là một kênh mua sắm tuyệt vời nếu bạn thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh. Do vậy mà trước khi đưa ra quyết định mua hàng, tránh việc hàng hóa không thực sự giống với hình ảnh được cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin thông qua phần mô tả sản phẩm trên website hoặc bạn có thể tìm hiểu phần tính năng của chúng ngay phía cuối trang. Có như vậy thì mới đảm bảo rằng sản phẩm được cung cấp đến tay bạn thực sự chất lượng và chính hãng. Chính vì thế mà bạn cần phải có sự suy xét kỹ lưỡng trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn cũng như là đưa ra quyết định sản phẩm mà mình sẽ thêm vào giỏ hàng và mua sắm ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Vì vậy mà hãy ghi nhớ kinh nghiệm này để quá trình trải nghiệm mua hàng Amazon trở nên đẹp, trọn vẹn hơn trong mắt bạn.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào khi mua hàng Amazon

Vì là kênh mua sắm lớn nên có rất nhiều dịch vụ và đơn vị vận chuyển hàng hóa mà bạn có thể tìm kiếm. Tuy nhiên thì hãy lựa chọn đến với Công ty VietAir Cargo của chúng tôi để có thể sở hữu một dịch vụ nhanh chóng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi đơn hàng của mình trong suốt thời gian vận chuyển cũng như là gửi gắm đến với bạn sản phẩm nguyên vẹn, không bị bóp méo hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hơn hết, đến với đơn vị của chúng tôi sẽ là cách thức để bạn có cơ hội sở hữu mức giá vận chuyển ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, bạn hoàn toàn có cơ hội tiết kiệm được những chi phí không đáng có trong quá trình lựa chọn dịch vụ vận chuyển.

_dmca_premi_badge_4 Hướng dẫn tự mua hàng trên amazon