Hướng dẫn tạo tài khoản VietAir Cargo

Bước 1 : Gõ tìm kiếm trên thanh công cụ google: vietaircargo, sau đó bạn click vào website vietaircargo.com

Bước 2 : Bạn click vào nút đăng kí nằm ở góc phải phía trên màn hình và chọn vào tài khoản, chọn tiếp vào đăng kí ở dưới .

Bước 3: Ở bước này bạn hãy nhập một số thông tin cá nhân sau : Họ tên, Điện Thoại, Email, Mật Khẩu, Quốc Gia, thành phố ban đang sinh sống, quận huyện, phường , xã, và địa chỉ chính xác của bạn (ở đường nào)

Việc nhập thông tin chính xác sẽ giúp cho VietAir Cargo hỗ trợ bạn tốt hơn

Bước 4 : SAu khi bạn nhập xong bạn hãy đọc chính sách vận chuyển và điều khoản hoạt động của VietAir Cargo ở phía dưới và tích vào ô vuông sau khi bạn đọc xong và hoàn thành đăng kí bằng click chuột vào nút đăng ký.Dao diện website sẽ chuyển tiếp đến trang mới với nội dung thông báo bạn đã đăng kí thành công tài khoản VietAir Cargo và một email xác nhận được gửi đến từ VietAir Cargo, vui lòng xác nhận email hoàn thành đăng ký.

Bước 5 : Bạn kiểm tra mail xác nhận đăng kí từ VietAir Cargo : Nội dung thư chứa mật khẩu bạn đã đăng kí

Bước 6 : Bạn quay lại vietaircargo.com và đăng nhập vào với tài khoản mới. Để tài khoản của bạn có tính bảo mật cao hơn, hãy đổi mật khẩu sau khi đăng nhập nhé.

Bước 7: Bạn có thể tự quản lý đơn hàng của mình ở đây, Báo giá mua hàng Mỹ, thông báo khách hàng tự order, Gửi hàng Về Việt Nam.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu cũ

Bước 1: Bạn vào vietaircargo.com và click vào tài khoản ở góc phải phía trên màn hình và chọn đăng nhập,

Bước 2: Sau khi đã hiện ra bảng để bạn gõ tên đăng nhập bạn chọn quên mật khẩu, và gõ lại email mình đẵ đăng kí tài khoản tại VietAir Cargo, một mật khẩu mới đã gửi về email của bạn

Bước 3: Hãy kiểm tra mail, lấy mật khẩu từ thư của VietAir Cargo và đăng nhập lại .Để tài khoản bạn có tính bảo mật cao hơn, hãy đổi mật khẩu sau khi đăng nhập nhé

Cảm ơn các bạn đã đăng kí tài khoản tại VietAir Cargo!

_dmca_premi_badge_4 Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản VietAir Cargo một cách nhanh chóng