Chương trình khuyến mãi lớn tri ân khách hàng dịp Thanksgiving

Chương trình khuyến mãi lớn, tri ân khách hàng nhân dịp Thanksgiving 2016.

 

Chương trình khuyến mãi lớn, tri ân khách hàng dịp thanksgiving 2016
Chương trình khuyến mãi lớn, tri ân khách hàng dịp thanksgiving 2016

“Nhân dịp Lễ Tạ Ơn Thanksgiving 2016, VietAir Cargo xin gửi đến quý vị lời chúc mừng một mùa Thanksgiving ấm áp đầy hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè, người thân”

Ngoài ra, nhằm tri ân toàn thể quý khách đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ, VietAir Cargo xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi như sau : giảm giá 10% chi phí vận chuyển* của VietAir Cargo cho tất cả mọi dịch vụ, bao gồm dịch vụ Gửi Hàng Từ Mỹ Về VN, Gửi Hàng Từ VN qua Mỹ, Mua Hàng Mỹ… từ Nov 21 2016 đến Nov 30 2016. VietAir Cargo với phương châm Bảo Đảm, Tận Tâm, Uy Tín luôn cố gắng để làm hài lòng quý khách và hi vọng sẽ nhận được thêm nữa sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

Ngoài ra, đừng quên theo dõi website https://vietaircargo.com cho những sự kiện và ưu đãi sắp tới của VietAir Cargo của mùa lễ hội cuối năm.

Nếu quý khách có thắc mắc về dịch vụ hoặc câu hỏi liên quan, xin vui lòng liên hệ VietAir Cargo để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thanksgiving 2016 với VietAir Cargo

  • Mọi đơn hàng được tạo trong khoảng thời gian này đều được nhận được ưu đãi.
  • Giảm giá 10% này chỉ được áp dụng trên chi phí vận chuyển ( tiền ship) của VietAir Cargo, không bao gồm chi phí phụ thu đóng thuế nhập khẩu cho HQVN.
Chương trình khuyến mãi lớn, tri ân khách hàng nhân dịp Thanksgiving 2016.
4 (1) vote

Phản hồi

Phản hồi

Comments for this post are closed.