UPS là tập đoàn dẫn đầu về logistics, chuyển phát nhanh trên toàn cầu, UPS cung cấp một loạt các giải pháp bao gồm việc vận chuyển hàng hóa, tạo sự trôi chảy cho thương mại quốc tế và việc triển khai các công nghệ tiên tiến để quản lý hiệu quả hơn thế giới kinh doanh, với trụ sở chính đặt tại Atlanta, UPS phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin về công ty, xin vui lòng vào trang UPS.com

ups-worldport6bloomberg Đại lý vận chuyển hàng Mỹ chuyên cung cấp UPS label shipping giá tốt

Giới thiệu về đại lý VietAir Cargo vận chuyển hàng Mỹ chuyên cung cấp UPS labels shipping tại San Jose

Mỹ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học công nghệ của cả nước vì thế nhu cầu trao đổi thông thương giữa Mỹ và các tỉnh khác tăng nhanh kéo theo đó là nhu cầu chuyển phát cũng ngày càng phát triển không chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển hàng cho các doanh nghiệp mà còn là nhu cầu của đông đảo người dân hà thành. Nắm bắt được xu thế phát triển, VietAir Cargo cung cấp dịch vụ bán label UPS vận chuyển trong nội địa nước Mỹ với sự đa dạng các hình thức vận chuyển cho khách hàng chọn lựa. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ UPS chính hãng với giá thành chuẩn nhất.

Đại lý cao cấp của UPS tại Mỹ – khi sử dụng label vận chuyển UPS do VIETAIR CARGO cung cấp, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ của chính hãng như: Nhận tại địa chỉ người gửi, giao tại địa chỉ người nhận, được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của UPS. Ngoài ra chúng tôi còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển hàng cho quý khách, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa, chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật với thủ tục gửi hàng đơn giản nhất.

Mua label vận chuyển UPS tại VIETAIR CARGO cước phí sẽ được tính như thế nào? Chúng tôi tính cước phí chuyển phát dựa trên khối lượng hàng gửi, quãng đường gửi và thời gian gửi (gửi nhanh hay gửi chậm). Quý khách có thể sử dụng hệ thống ước tính của VietAir Cargo để biết giá cước vận chuyển trước khi gửi hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của UPS

Thời gian chuyển hàng của UPS phụ thuộc vào từng loại hàng hóa, quãng đường vận chuyển và gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Thông thường chúng tôi chuyển hàng tương đương với các mức thời gian sau:

Phương thức thanh toán cước vận chuyển:

Để việc thanh toán cước phí gửi hàng của quý khách được nhanh chóng, thuận tiện, VIETAIR CARGO chấp nhận thanh toán cước phí bằng các phương thức sau:

 • Chuyển khoản;
 • Thanh toán trực tiếp.

Lợi ích khi sử dụng label vận chuyển UPS do VietAir Cargo cấp: VIETAIR CARGO là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, có phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh trong nội địa Mỹ của khách hàng. 

 • Chi phí chuyển phát nhanh rẻ nhất;
 • Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận;
 • Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của UPS trên thị trường;
 • Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế;
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
 • Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh của UPS:

Với các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng, UPS đáp ứng được tối ưu nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. UPS cung cấp 4 loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính là UPS Express, UPS Express Saver, UPS Plus và UPS Express Expedited. Với mỗi loại hình dịch vụ là một cam kết khác nhau về thời gian giao phát hàng chuyển phát nhanh tới các khu vực.

 

 • UPS Ground
 • UPS 3 Day Select
 • UPS 2 Day Air
 • UPS 2 Day Air AM
 • UPS Next Day Air Saver
 • UPS Next Day Air
 • UPS Next Day Air Early

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Giá rẻ, an toàn và nhanh nhất hiện nay.

 

_dmca_premi_badge_4 Đại lý vận chuyển hàng Mỹ chuyên cung cấp UPS label shipping giá tốt