Nhu cầu mua sắm của mỗi người chúng ta là không ngừng nghỉ, và không chỉ gói gọn không gian trong nước mà còn mua sắm tại nước ngoài nữa. Chính bởi lí do đó mà hiện nay có rất nhiều những dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam mở ra, đem đến sự tiện lợi trong việc mua sắm “xuyên biên giới”. Vậy Cách order hàng mỹ nào được coi là tiện lợi nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tự đặt mua trên mạng

Đây có lẽ là một trong những cách order hàng mỹ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhất là trong thời đại công nghệ số và internet cực kì phát triển như bây giờ. Chỉ cần có một chiếc máy tính, laptop hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng là bạn đã có thể tự mình order hàng Mỹ trên những website mua bán trực tuyến của Mỹ như Amazon, eBay, Costo hay Best Buy rồi.

Thế nhưng phương pháp này cũng có rất nhiều hạn chế bởi nếu như bạn không có vốn tiếng Anh đủ để hiểu cách thức đặt hàng, đọc các comment hay review về sản phẩm để biết sản phẩm đó có thực sự chất lượng như lời quảng cáo hay không, thì cũng rất khó để lựa chọn được sản phẩm tốt. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải có các loại thẻ như thẻ Visa hay Master để thực hiện thanh toán. Hơn nữa thì cách order hàng mỹ này cũng có một điểm hạn chế đó là nhiều website hiện nay không có dịch vụ vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam, cho nên chúng thường yêu cầu một địa chỉ nhận hàng bên mỹ nên gây bất tiện cho nhiều người tiêu dùng.

Sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng mỹ của VietAir Cargo

VietAir Cargo hiện đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch liên quan đến order và vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam. Có thể nói, đây cũng là một trong những cách order hàng mỹ được các khách hàng của chúng tôi tin dùng trong nhiều năm nay.

Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống kinh doanh rộng khắp, có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, VietAir Cargo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ order hàng mỹ chất lượng nhất. Chỉ cần bạn nói với chúng tôi yêu cầu của bạn thì dù khối lượng hàng hóa là bao nhiêu, dù địa chỉ của bạn là ở đâu thì chúng tôi cũng giao đúng hàng – đúng địa chỉ – đúng thời gian giao nhận.

Hãy liên hệ ngay với VietAir Cargo để có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất từ các dịch vụ của chúng tôi!

_dmca_premi_badge_4 Cách order hàng Mỹ nào tiện lợi nhất hiện nay?