Nếu bạn có nhu cầu gởi hàng từ Mỹ về Việt Nam thì lựa chọn phương thức vận chuyển đường hàng không là biện pháp tốt nhất để bạn nhanh chóng nhận được hàng hóa. Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam qua đường hàng không cũng không quá đắt so với việc bạn chuyển hàng hóa qua bưu điện hoặc CPN.

Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam được tính như thế nào?

Nhiều người hỏi gửi hàng CPN là gì. Đây là thuật ngữ gửi hàng hay vận chuyển hàng hóa qua chuyển phát nhanh. Dịch vụ này đã có từ lâu. Tuy nhiên cước phí chi trả cho CPN khá cao cho nên CPN được mọi người chủ yếu sử dụng khi vận chuyển những hàng hóa có khối lượng rất nhỏ và nhiều nhất là vận chuyển tài liệu, giấy tờ. Ưu điểm của dịch vụ này là thời gian gửi hàng rất nhanh.

Khi nhu cầu gửi hàng hóa có số lượng lớn mà bạn chọn CPN thì mức phí bạn chi trả sẽ rất lớn. Chính vì vậy, giải pháp cho bạn đó là chọn một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhất là vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không. Dịch vụ này rất tiện lợi cho bạn. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng, số lượng và kích thước không giới hạn. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng quen thuộc, bạn còn được nhận những ưu đãi đặc biệt. Nếu có chương trình khuyến mãi thì phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam lại càng rẻ.

Tại Việt Nam, Vietair Cargo là đơn vị vận chuyển hàng qua đường hàng không có uy tín nhất hiện nay.

phi-van-chuyen-tu-my-ve-viet-nam Phí Vận Chuyển Từ Mỹ Về Việt Nam Qua Đường Hàng Không

Phí vận chuyển hàng được tính bao gồm phí vận chuyển cơ bản dựa trên khối lượng hàng hóa và phí phụ thu hải quan dành cho những mặt hàng cao cấp, những mặt hàng nhạy cảm. Phí phụ thu này được sử dụng để nộp cho hải quan, nhằm giúp cho hàng hóa của bạn không bị hải quan giữ lại hoặc không cho vận chuyển về Việt Nam. Đối với mặt hàng thông thường, bạn chỉ cần nộp phí theo khối lượng mới mức giá cụ thể trên website vietaircargo.com. Phí này còn phụ thuộc vào việc bạn nhận hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh hay nhận ở các tỉnh thành khác

phi-van-chuyen-tu-my-ve-viet-nam-2.png Phí Vận Chuyển Từ Mỹ Về Việt Nam Qua Đường Hàng Không

Các bước vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại VietAir Cargo

  • Đầu tiên, bạn cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp những thông tin về hàng hàng cần gừi cho chúng tôi, bao gồm số lượng hàng, khối lượng từng mặt hàng, đó là những mặt hàng nào. Nếu mặt hàng cao cấp, nhạy cảm của bạn có số lượng nhỏ so với những mặt hàng khác bạn gửi, chúng tôi sẽ coi đó như bạn gửi quà tặng và tính phí thông thường. Nếu số hàng cao cấp nhiểu hơn những mặt hàng khác thì cước phí sẽ được tính theo cước mặt hàng thương mại. Đây là cước phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam cơ bản nhất, theo hướng có lợi nhất cho khách hàng, và theo quy định vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung để đảm bảo an toàn cho hàng của bạn được lưu thông dễ dàng về Việt Nam, không bị giữ lại tại cơ quan hải quan.
  • Bạn có thể tự gửi hàng đến kho hàng của chúng tôi, hoặc yêu cầu sử dụng luôn dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiêm được 50-60% chi phí so với bạn tự gửi.
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin chính xác về tất cả các mặt hàng bạn cung cấp, bao gồm số lượng mỗi mặt hàng, khối lượng hàng,…và báo giá cho bạn cước phí vận chuyển.
  • Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam bằng đường hàng không về Việt Nam.
  • Tùy theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận hàng hóa ngay tại Phi trường để tiết kiệm chi phí, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận hàng nhanh chóng và thuận lợi nhất. Bạn cũng có thể đến kho bãi của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh để nhận. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa về tận nhà cho bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ trước khi mang hàng đến nhà để bạn thu xếp thời gian nhận hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng dich vụ vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không của Vietair Cargo:

  • Thủ tục gửi hàng tiện lợi và nhanh chóng là ưu điểm đầu tiên khi bạn làm việc với chúng tôi.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, được đảm bảo an toàn trong quá trình gửi về Việt Nam. Trong đó có bảo hiểm miễn phí 200$ cho giá trị đơn hàng bạn gửi. Hàng gửi đến tận tay bạn không bị mất mát, hàng nguyên đai, nguyên kiện, không bị tráo đổi.
  • Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam thấp nhất so với các đơn vị khác. Bạn có thể thấy được điều này khi so sánh với các công ty khác.
  • Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, với 7 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vietair Cargo đều cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Những món hàng Mỹ cao cấp, chất lượng sẽ có ngay trước mặt bạn chỉ sau 5-10 ngày.

Vietair Cargo cam kết phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất, hàng đảm bảo an toàn nhất.

_dmca_premi_badge_4 Phí Vận Chuyển Từ Mỹ Về Việt Nam Qua Đường Hàng Không