– Bạn đang làm chủ một business với lượng khách hàng người Việt ổn định: tiệm nail, tiệm ăn.

– Bạn đã từng nhiều lần gửi hàng từ Mỹ về cho người thân bạn bè ở Việt Nam và nhận thấy được sự chệnh lệch khi so sánh mức giá dịch vụ của VietAir Cargo so với các dịch vụ lân cận

– Bạn nghĩ đến sự hấp dẫn của ngành vận chuyển cũng như tin tưởng bản thân có thể khai thác nhu cầu gửi quà về cho người thân ở Việt Nam từ nguồn khách hàng hiện có.

– Bạn muốn trải nghiệm qua một ngành nghề mới cho business hiện tại mà vẫn bảo đảm an toàn, không rắc rối và không phải mất vốn đầu tư ban đầu.

– Bạn cần một agent có đủ tin tưởng và uy tín để có thể giao phó toàn bộ mọi hàng hoá cũng như có trách nhiệm với khách hàng của bạn như của chính họ.

– Bạn cảm thấy khó khăn khi phải quản lý nhiều hàng hoá, hệ thống quản lý, chính sách hoạt động không đủ tin cậy khi sử dụng agent khác.

– Bạn không biết am hiểu rõ các thông tin về thủ tục hải quan Việt Nam, giả cả dịch vụ, cách thức đi hàng liên quan đến quá trình vận chuyển.

kho-hang-us Kiếm thêm thu nhập khi đăng ký làm Đại lý cùng VietAir Cargo

Vậy hãy connect và trở thành Đại lý của VietAir Cargo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý tất cả những vấn đề đang làm bạn đau đầu và giúp bạn phát triển Business ngày một lớn mạnh. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm nguồn khách hàng, giữ mối quan hệ tốt và cung cấp những thông tin bạn nhận được từ khách hàng, VietAir Cargo có 1 hệ thống quản lý dành riêng cho các bạn Đại lý, giúp bạn sàn lọc và theo dõi tất cả những đơn hàng bao gồm hàng hóa, chi phí vũng như tất cả thông tin cần thiết.

Có lẽ bạn đã không còn xa lạ với Bảng giá cước phí và mức phụ thu dịch vụ Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mà VietAir Cargo đang áp dụng cho khách lẻ, câu hỏi đặt ra là khi bạn trở thành Đại Lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được gì?

– Chúng tôi hỗ trợ label FedEx vận chuyển nội địa Mỹ cho Đại lý cũng như khách hàng local của bạn với mức ưu đãi 20-40% so với thông thường.

Cước phí vận chuyển theo trọng lượng sẽ tùy theo khu vực nhận hàng mà có mức giao động từ $2.3 đến $3.2

– Mức phụ thu dành cho Đại lý sẽ chênh lệch từ $1-$3/lbs tùy theo ngành hàng và tổng khối lượng hàng hóa mà Đại lý gom và gửi khách.

– Ngoài việc gửi hàng về đến Việt Nam cho Đại Lý, VietAir Cargo còn hỗ trợ bạn gửi hàng tận cho cho mọi đơn hàng nhỏ.

kho-hang-us-1 Kiếm thêm thu nhập khi đăng ký làm Đại lý cùng VietAir Cargo

Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về khâu vận hành ngành dịch vụ Giao Nhận này hãy liên hệ ngay với VietAir Cargo tại số hotine (408) 898 9999 hoặc điền vào form đăng ký để chúng tôi gửi phản hồi sớm nhất đến bạn.

_dmca_premi_badge_4 Kiếm thêm thu nhập khi đăng ký làm Đại lý cùng VietAir Cargo