Nếu bạn đang định gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, vậy hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây để “lường trước” được những khó khăn nào sẽ gặp phải. Đồng thời, bài viết cũng sẽ đưa ra biện pháp khắc phục những khó khăn trên hành trình gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ dễ gặp phải.

Những khó khăn thường gặp phải khi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

– Thủ tục hải quan phức tạp, gây khó khăn

Bất cứ loại hàng hoá nào khi vận chuyển xuyên biên giới, điều cần quan tâm đầu tiên chính là thông hải quan. Quá trình thông hải quan nhanh khiến hàng hoá nhanh được thông quan và vận chuyển đến điểm đích. Tuy nhiên, mọi người thường mất khá nhiều thời gian cho quy trình này.

Do vậy,để giải quyết vấn đề này, điều bạn cần làm là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ uy tín, có quan hệ tốt với cơ quan hải quan ở các quốc gia để có thể hỗ trợ làm các loại thủ tục, chứng từ dễ dàng.

– Phí vận chuyển hàng hoá cao

Nhiều người không hiểu rõ về cước phí vận chuyển từng loại hàng hoá, bởi vậy nhiều khi thường bị “độn giá” mà không hề hay biết. Vậy nên, không quá ngạc nhiên khi nhiều người vẫn vận chuyển hàng sang Mỹ với mức chi phí khá cao.

– Yêu cầu khắt khe trong khâu đóng gói 

Từng loại hàng khác nhau, lúc vận chuyển sang Mỹ sẽ phải tuân thủ theo những yêu cầu riêng trong khâu đóng gói. Nếu vi phạm, chắc chắn hàng hoá sẽ bị hoàn trả một cách dứt khoát. Một vài ví dụ điển hình về yêu cầu trong khâu đóng gói: Khi vận chuyển thú cưng đi sang Mỹ, khách hàng cần đảm bảo có lồng giữ thú cưng tốt, cung cấp đủ thức ăn theo yêu cầu.

– Thời gian vận chuyển hàng hoá không cố định

Thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hoá sang Mỹ nói riêng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện thời tiết, hải quan,… vậy nên thời gian chính hàng hàng hoá đến nơi sẽ không được ổn định.

MQWQSI2gc4rWvfoEXfZIsru1788a5EeF Gửi hàng đi Mỹ thường gặp phải những khó khăn nào? Khắc phục ra sao?

Vietairgo – Mang đến giải pháp khắc phục khó khăn thường khi gửi hàng đi Mỹ

Đứng top đầu các đơn vị vận chuyển hàng hoá đa quốc gia cả về độ uy tín cũng như tính chuyên nghiệp. Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Vietairgo đã và đang là doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá được cộng đồng tin tưởng, yêu mến nhất hiện nay. Hiện tại, đơn vị đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Vietairgo chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận, ký kết hợp đồng cho đến quá trình vận chuyển và hỗ trợ. Đặc biệt, quy trình vận chuyển hàng hóa sẽ được Vietairgo thiết kế để mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

– Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng: Với độ uy tín cực kì lớn trên thị trường, Vietairgo có mối quan hệ cực tốt với các cơ quan hải quan các quốc gia. Bởi vậy, đơn vị đảm bảo hàng hóa được giao đến đích trong thời gian như đã dự định, đúng theo những gì đã cam kết với khách hàng.

– Chi phí vận chuyển hợp lý: Điều đáng nói hơn nữa là cước phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ của Vietairgo hợp lý, rất cạnh tranh trên thị trường. Tất cả các thông tin chi tiết về cước phí của từng mặt hàng được Vietairgo  công khai trên website. Vietairgo cam kết không tăng phụ phí và đảm bảo hàng hóa luôn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Đồng thời, bài viết cũng đã cung cấp đến khách hàng địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ chất lượng nhất, uy tín nhất. Để tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ tại Vietairgo, đừng chần chờ, liên hệ ngay để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

_dmca_premi_badge_4 Gửi hàng đi Mỹ thường gặp phải những khó khăn nào? Khắc phục ra sao?