Nhu cầu chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam ngày càng nhiều, tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn phương thức chuyển tiền nào để đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí ngay bật mí 4 cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam được đánh giá an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay.

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua ngân hàng

Hiện nay, các ngân hàng tại Việt Nam đều nhận hỗ trợ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại. Tuy nhiên, thủ tục chuyển tiền tại các ngân hàng rất nghiêm ngặt, cần tuân theo quy định như: Đầy đủ giấy tờ, chứng minh mục đích chuyển tiền, cần đảm bảo số tiền chuyển trong hạn mức.

Tuy bị đánh giá là rượm rà, nhiều thủ tục phức tạp. Tuy nhiên đây cũng chính là ưu điểm mang đến sự bảo mật thông tin cao. Mang đến sự yên tâm cho cả người gửi và người nhận…

kN9p1Xio3Y9FMS8jgdqztIguO0UjofKI Bật mí 4 cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất

Chuyển tiền qua Western Union hay MoneyGram

Western Union hay MoneyGram là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế và cả hai đều được thành lập tại Mỹ. Cả 2 dịch vụ này đều giống nhau về thủ tục gửi tiền: Người gửi tiền trực tiếp đến điểm đại lý của để làm theo hướng dẫn, thực hiện giao dịch. Sau đó, hệ thống sẽ cung cấp mã số chuyển tiền, người gửi tại Mỹ sẽ thông báo mã này cho người nhận tiền ở Việt Nam. Sau đó, người thân ở Việt Nam sẽ nhận tiền bằng cách đến trực tiếp đại lý của hệ thống, cung cấp các thông tin cá nhân và mã số chuyển tiền để nhận tiền chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Phương thức này có ưu điểm chuyển nhanh, chỉ mất khoảng 20 phút đã có thể hoàn thành giao dịch, tuy nhiên, phí dịch vụ khá cao so với mặt bằng chung các phương pháp chuyển tiền khác.

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam nhờ dịch vụ của Xoom

Một trong những cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam nhận được sự đánh giá cao của người dùng chính là dịch vụ Xoom. Đây là kênh chuyển tiền online thuộc hệ thống Paypal. Ưu điểm tuyệt vời của phương thức chuyển tiền này là thời gian chuyển tiền nhanh, nhận chuyển tiền ngay lập tức nên người gửi có thể chủ động về thời gian.

Tuy nhiên, các thao tác chuyển tiền hoàn toàn thực hiện online, điều này gây khó khăn cho một số khách hàng chưa thông thạo kiểu giao dịch công nghệ mới này.

Fd3TLjp1cHV6l2ogjkTSj7mOrgNvtqpu Bật mí 4 cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất

Sử dụng dịch vụ Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo 

Phương thức cuối cùng và cũng là phương thức được đánh giá cao nhất chính là dịch vụ Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo. Phương pháp này nhận được nhiều “lời khen có cánh” từ khách hàng bởi những ưu điểm như: Thủ tục đơn giản, chi phí thấp, độ an toàn – bảo mật thông tin cao.

Thời gian chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam bởi VietAir Cargo rất nhanh, người nhận có thể nhận tiền chuyển từ Mỹ về Việt Nam trong vòng 24h sau khi hoàn tất giao dịch. Việc cần làm của khách hàng rất đơn giản, chỉ cần liên hệ với VietAir Cargo, nêu rõ yêu cầu chuyển tiền  về Việt Nam và cung cấp đủ các thông tin bao gồm: Số tiền cần chuyển là bao nhiêu, mục đích chuyển tiền, hình thức nhận tiền, thông tin người gửi, người nhận… Nhân viên VietAir Cargo sẽ báo cước phí và hướng dẫn khách hàng chuyển tiền với những thao tác đơn giản.

Trên đây là 4 cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất. Tùy nhu cầu và điều kiện, người gửi và người thân có thể lựa chọn cách chuyển tiền thuận tiện nhất. Nhưng phải chắc chắn đảm bảo được các yêu cầu quan trọng đối với giao dịch chuyển tiền, nhận tiền quốc tế bao gồm: Yếu tố an toàn, bảo mật và đơn giản trong khâu thủ tục. VietAir Cargo cam kết hỗ trợ khách hàng chuyển tiền đáp ứng toàn bộ các yêu cầu trên. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam, vui lòng liên hệ VietAir Cargo ngay để được tư vấn chi tiết hơn.

_dmca_premi_badge_4 Bật mí 4 cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất