Skip to Content

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

BƯỚC 1: CUNG CẤP THÔNG TIN SẢN PHẨM CẦN MUA

⇢Nếu chưa có tài khoản tại VietAir Cargo, quý khách có thể “Đăng Ký Mua Hộ Hàng Mỹ” nhanh tại đây

⇢Nếu đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập vào tài khoản VietAir Cargo và chọn “Tab Mua Hàng Mỹ” để cung cấp thông tin sản phẩm cần mua. Xem thêm Hướng dẫn tạo tài khoản

mua-hang-My Thủ Tục Đăng Kí Mua Hộ Hàng Mỹ

⇢Nhập đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm và gửi đi để nhận báo giá.

BƯỚC 2: VIETAIR CARGO GỬI BÁO GIÁ ƯỚC TÍNH CHO KHÁCH HÀNG

⇢ Do chưa có cân nặng thực tế của sản phẩm, VietAir Cargo sẽ dựa vào các thông tin sản phẩm có sẵn từ hãng để làm bản báo giá sơ bộ (ước lượng cân nặng) và gửi cho quý khách.

⇢ Trọng lượng hàng hóa chính thức sẽ được cập nhật trong hóa đơn cuối cùng ( Final Invoice ) sau khi hàng hóa được gửi về kho VietAir Cargo tại U.S.

⇢ Chi phí trọn gói của đơn hàng sẽ được tính gồm các khoản phí sau:

  • Tiền hàng hoá: là tiền phải trả cho hãng nơi bán hàng, bao gồm :

    • Giá Trị Sản Phẩm Được Bán

    • Tiền thuế hãng (Phần lớn các mặt hàng mua ở U.S đều phải trả thuế (tương tự VAT tại VN), một số hãng sẽ không tính thuế.

    • Tiền ship hãng (Một số hãng có thể tính tiền vận chuyển nội địa để ship hàng đến VietAir Cargo)

  • Tiền phí vận chuyển: tham khảo thêm tại Bảng Giá Mua Hàng Mỹ :

⇢ VietAir Cargo sẽ gửi bản báo giá ước tính đến email đã đăng ký của quý khách. Hoặc quý khách cũng có thể xem invoice đơn hàng sau khi đăng nhập vào tài khoản tại VietAir Cargo:

⇢ Sau khi nhận được báo giá, nếu đồng ý với đơn hàng & điều khoản dịch vụ, quý khách có thể đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng để tiến hành. VietAir Cargo hỗ trợ thanh toán online qua Bảo Kim, Ngân Lượng, hoặc qua 15 ngân hàng nội địa tại Việt Nam

BƯỚC 3: VIETAIR CARGO ORDER HÀNG HOÁ QUÝ KHÁCH ĐÃ YÊU CẦU

⇢ VietAir Cargo sẽ tiến hành order hàng hoá ngay khi nhận được tiền đặt cọc và thông báo cho quý khách biết sau khi đã order hoàn tất.

⇢ Trong thời điểm order, nếu có bất cứ sự thay đổi đột ngột nào từ phía hãng bán (đổi giá hoặc số lượng không đủ, hết màu, hết size,…), VietAir Cargo sẽ liên lạc lại với khách hàng.

⇢ Để thuận tiện cho việc theo dõi đơn hàng, VietAir Cargo còn sử dụng hệ thống gửi e-mail và tin nhắn điện thoại tự động mỗi khi đơn hàng thay đổi tình trạng.

email Thủ Tục Đăng Kí Mua Hộ Hàng Mỹ

BƯỚC 4: HÀNG HOÁ ĐẾN KHO, VIETAIR CARGO GỞI HÀNG VỀ VIỆT NAM

⇢Khi hàng hoá về đến kho, nhân viên VietAir Cargo U.S. sẽ kiểm tra hàng hoá để bảo đảm hàng hoá đúng như quý khách đã đặt mua.

⇢Ngoài ra, VietAir Cargo sẽ cân lại chính xác cân nặng thực tế và cập nhật vào đơn hàng cho quý khách.

⇢VietAir Cargo sẽ thông báo ngay cho quý khách khi hàng bắt đầu được gửi về Việt Nam. Thời gian vận chuyển trung bình đến khi nhận hàng là 5-7 ngày cho nội thành Sài Gòn, và 7-10 ngày cho các tỉnh thành khác

⇢Khi hàng hoá về đến Việt Nam, nhân viên kho hàng VietAir Cargo VN sẽ liên hệ với người nhận để sắp xếp giao hàng & thu phần tiền còn lại của đơn hàng.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!
Menu