I. Nguyên tắc chung

 1. Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên website (vietaircargo.com) phải được phép kinh doanh , lưu hành và không thuộc vào trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy luật pháp luật.
 2. Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên www.vietaircargo.com với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động vận chuyển, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử.
 3. Dịch vụ tham gia giao dịch tại www.vietaircargo.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
 4. Khách hàng tham gia giao dịch trên website vietaircargo.com là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển trên www.vietaircargo.com Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, sau đó là Bộ Phận Chăm Sóc Khách hàng Vietaircargo chính thức công nhận (sau đây gọi là “Khách hàng”). Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
 • Khách hàng là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Kháchhàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
 1. Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.
 2. Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho vietaircargo.com là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
 3. Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thanhg viên tham gia vào sử dụng dịch vụ Vietair Cargo phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong nội quy của Vietair Cargo.

II. Quy định chung

 1. Tên miền giao dịch : https://vietaircargo.com/ là do công ty TNHH Giao Nhận HTH Việt Nam quản lý, là nơi cung cấp thông tin dịch vụ, cũng như người sử dụng dịch vụ được tư vấn trực tiêp trên website của công ty.
 2. Ngoài địa chỉ trên, website vietaircargo.com không có bất kỳ một địa chỉ giao dịch nào khác,
 3. Lĩnh vực hoạt động công ty là dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.
 4. Sở hữu trí tuệ : Mọi hình ảnh, thiết kế logo thuộc quyền sở hữu của công ty Vietair Cargo đều cấm sao chép dưới mọi hình thức.

III. Quy trình giao dịch

Hệ thống website www.vietaircargo.com được xây dựng nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển cũng như mua hộ hàng trực tuyển ở nước ngoài. Thông qua website khách hàng được đội ngũ tư vấn của công ty tư vấn để lựa chọn sử dụng dịch vụ cũng như mua hàng hóa với chất lượng tốt nhất.

 1. Khi có nhu cầu vận chuyển hoặc mua hộ trên website Vietair Cargo, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
 • Khách hàng lựa chọn sản phẩm, sau đó gởi thông tin một hoặc nhiểu sản phẩm cùng lúc ( bao gồm link món hàng, size, màu …) cho bên đội ngũ tư vấn thông qua website vietaircargo.com hoặc nhưng mạng xã hội được tích hợp với website ( facebook, live chat ..)
 • Tiếp theo, khi đội ngũ tư vấn Vietair Cargo nhận được thông tin sản phẩm thì lập tức sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng ( giá sản phẩm và giá phí vận chuyển hàng về Việt Nam)
 • Khi khách hàng nhận được báo giá chi tiêt, nếu khách hàng đồng ý chốt order đơn hàng thì nhân viên hỗ trợ hướng dẫn thanh toán đặt cọc thông qua ( chuyển khoản ngân hàng, hoặc tích hợp thanh toán online được tích hợp trên website, đến trực tiếp văn phòng …
 • Sau khi nhận tiền đăt cọc, nhân viên tư vấn sẽ xác nhận lại với khách hàng thông tin sản phẩm và tiến hành order hàng cho khách.
 • Thời gian vận chuyển hàng từ kho Mỹ đến văn phòng tại Việt Nam khoảng 7-10 ngày kể từ hàng của khách có mặt tại kho bên Mỹ của Vietair Cargo.
 • Sau khi hàng về Viet Nam, bên bộ phận giao hàng sẽ gọi trực tiếp theo thông tin khách hàng cung cấp để giao hàng.

    2. Chính sách đền bù tổn thất, vận chuyển hàng hóa:

 • Tất cả mọi hàng hoá giao dịch với VietAir Cargo đều được bảo hiểm mặc định miễn phí tối đa $200 cho tổng giá trị đơn hàng.
 • Mức đền bù dành cho dịch vụ bảo hiểm có phí tối đa $5000 / tổng giá trị đơn hàng.

Cụ thể: VietAir Cargo có bảo hiểm miễn phí cho khách hàng, cung cấp khả năng đền bù lên đến $200 cho một đơn hàng. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho trường hợp mất cả thùng hàng, không áp dụng cho trường hợp thiếu sót một vài hàng hóa trong thùng vì một số hàng hóa có thể không được phép nhập khẩu. Ngoài ra, hàng không khai đúng giá trị thực tế có thể bị cơ quan chức năng tịch thu mà không cần thông báo trước. Đồng thời không áp dụng cho hàng hóa mang tính chất dễ vỡ, chất lỏng, dễ hỏng do đặc tính của sản phẩm. Lưu ý : VietAir Cargo không có trách nhiệm đền bù những đơn hàng có hàng giá trị cao mà quý khách không khai giá cụ thể chính xác, không đóng phí phụ thu dẫn đến việc hàng hoá bị tịch thu.

 • Các sự cố như lạc thùng hàng, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển là những rủi ro không ai muốn xảy ra. VietAir Cargo luôn cố gắng để tráng những trường hợp rủi ro đó cho khách hàng bằng cách luôn đóng gói hàng, kiểm tra thùng hàng mỗi khi nhận hàng hoặc chuẩn bị giao. Tuy nhiên, có những rủi ro có thể xảy ra ngòai tầm kiểm soát của VietAir Cargo ( rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển, do hãng máy bay, hoặc trong kho hải quan…) Đó là lý do VietAir Cargo khuyến khách khách hàng mua bảo hiểm để bảo đảm an toàn cho thùng hàng của quý khách, đặc biệt là những đơn hàng có giá trị cao.
 • Ngoài bảo hiểm miễn phí, quý khách có thể mua gói bảo hiểm thêm với mức giá tương đương 3% của tổng đơn hàng (cho phép đền bù lên đến $3000), hoặc 5% giá trị của tổng đơn hàng ( cho phép đền bù lên đến $5000)
 • Trong trường hợp thiếu hoặc mất một vài món hàng trong kiện hàng khách gửi: Nếu là hàng hoá gửi cargo, VietAir Cargo sẽ đền bù cho quý khách theo giới hạn đền bù ở trên. Nếu là hàng hoá quý khách tự order hoặc qua dịch vụ Mua Hàng Mỹ, VietAir Cargo sẽ giúp khách hàng liên lạc với hãng để được đền bù. Trường hợp hãng không hỗ trợ, VietAir Cargo sẽ đứng ra đền bù cho khách hàng theo giới hạn đền bù ở trên.
 • Nếu quý khách chứng minh được VietAir Cargo sai phạm trong quy trình vận chuyển gây đến nhầm lẫn trong việc mua hàng, tình trạng hàng hóa. VietAir Cargo sẽ bồi hoàn toàn bộ chi phí mua hàng, giá trị hàng hóa mà quý khách gửi, đặt mua hộ. Trong trường hợp hàng hoá bị hư hao, thiếu, có vấn đề, quý khách vui lòng thông báo lại ngay cho VietAir Cargo để có biện pháp xử lý cũng như đền bù hợp lí.

      3. Chính sách đổi trả hàng hóa đối với dịch vụ Mua Hàng Mỹ:

VietAir Cargo cam kết hỗ trợ khách hàng chất lượng tốt nhất, nhằm bảo đảm khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của VietAir Cargo. Các sự cố khi mua hàng Mỹ là có và VietAir Cargo sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống này.

 • Nếu quý khách hàng nhận nhầm hàng, không đúng như yêu cầu mua ban đầu, VietAir Cargo sẽ giúp khách hàng liên lạc bên phía hãng để yêu cầu đổi lại hàng như yêu cầu ban đầu. Trường hợp hãng ship nhầm hàng ( hoặc không đúng màu, kích cỡ như trong order) vẫn hay xảy ra. Theo quy định, hãng sẽ đợi để nhận lại hàng hoá ban đầu rồi mới gửi lại hàng khác đúng như yêu cầu hoặc trả lại tiền để huỷ order. Trong trường hợp này, VietAir Cargo sẽ hỗ trợ khách hàng liên lạc và thương lượng với hãng. Nếu truờng hợp phải gửi hàng qua Mỹ lại để trả cho hãng, VietAir Cargo sẽ hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển món hàng đó từ Việt Nam về Mỹ miễn phí hoặc có phí.
 • Nếu quý khách nhận hàng với số lượng ít hơn so với đơn hàng, VietAir Cargo sẽ giúp khách hàng liên lạc hãng để yêu cầu hãng gửi thêm phần hàng bị thiếu đó hoặc trả tiền lại cho số hàng bị thiếu. Tuỳ tình huống xử lý, VietAir Cargo bảo đảm quý khách sẽ nhận lại tiền hàng lẫn tiền chi phí dịch vụ cho phần hàng bị thiếu hoặc nhận phần hàng thiếu đó sau mà không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào nữa.
 • Nếu quý khách nhận hàng bị thiếu chi tiết, hay hư hỏng, lỗi không sử dụng được, VietAir Cargo sẽ tuỳ tình huống mà giúp khách hàng xử lý như sau:

+ Trong trường hợp hàng hoá bị hỏng hóc, biến dạng từ khâu vận chuyển về Việt Nam do VietAir Cargo đảm nhiệm, VietAir Cargo sẽ hoàn trả lại đầy đủ tiền hàng lẫn tiền dịch vụ của món hàng đó cho quý khách.

+ Trong trường hợp hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do lỗi từ hãng, VietAir Cargo sẽ giúp khách hàng liên lạc và thương lượng với hãng để có giải pháp xử lý. VietAir Cargo luôn cố gắng để hỗ trợ khách hàng, bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng và sẵn sàng khiếu nại với hãng để khách hàng không bị thiệt thòi khi mua hàng. Tuỳ trường hợp, tình huống khác nhau, và tuỳ hãng cung cấp sản phẩm khác nhau sẽ có những chính sách xử lý đền bù khác nhau: hoặc là quý khách sẽ nhận lại món hàng mới hoặc tiền hàng (lẫn tiền dịch vụ) sau khi trả lại hàng cũ, hoặc nhận thêm món hàng mới miễn phí mà không phải trả món hàng cũ. Tuy nhiên, vì hàng mua trên online tại Mỹ sẽ tuỳ thuộc vào những chính sách của từng website khác nhau ( shipping & return policy), nên VietAir Cargo khuyến khích quý khách hàng lựa chọn những sellers, marketplaces, websites uy tín khi chọn đặt mua hàng.

IV. Quy trình thanh toán

          Hình thức thanh toán Vietair Cargo rất linh động: thanh toán internet Banking Ngân Hàng, thanh toán qua cổng tích hơp như ( Bảo Kim, Ngân lượng), thanh toán thẻ tin dụng Visa, master Card, hoặc giao dịch trực tiêp tiền mặt tại văn phòng công ty.

Xem thông tin chi tiết tại: Thông tin thanh toán

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Giao dịch thanh toán trên website www.vietaircargo.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 1. Với thông tin khách hàng, Vietair Cargo chỉ cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 2. Vietair Cargo cam kết sẽ không bán hoặc để làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng.
 3. Kiểm soát thông tin phản hồi với khách hàng
 4. Khách hàng tuyệt đối không nen trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khách để tránh lộ thông tin
 5. Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để làm thay đổi cấu trúc hệ thống của công ty. Hoặc truyền bá, phát tán bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hệ thông website. Mọi vi phạm phát hiện sẽ tước quyền lợi hoặc truy tố pháp luật nếu nghiêm trọng.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

VietAir Cargo cam kết bảo mật toàn bộ những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc nội dung bên dưới để hiểu rõ các cam kết của VietAir Cargo nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người sử dụng.

Xem thông tin chi tiết tại: Bảo mật thông tin

VII. Quản lý thông tin xấu

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu trữ mọi hoạt động dưới tên đăng ký ( user name), mật khẩu (passoword) của mình. Trong quá trình phát hiện ra nghi ngờ bị về những hành vi sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật, lạm dụng của bên thứ ba ,thành viên phải thông báo kịp thời ngay cho BQT của VietairCargo để có biện pháp giải quyết kịp thời

Thành viên tuyệt đối không sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra hoặc truyền phát tán Virut gây hư hại đến hệ thống, cấu hình của công ty. Ngoài ra, thành viên không sử dụng dịch vụ mục đích đầu cơ lũng đoạn thị trường tạo ra đơn hàng giả kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi mình trước pháp luật

Thành viên không được thay đổi, gán ghép, truyền bá, phân phôi, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vietaircago cung cấp cho một bên thứ ba nêu không được sự đồng ý của công ty trong bản quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com dưới mọi hình thức gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ haim thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin gây mất uy tin cho sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Ứng dụng sàn TMĐT Vietiarcargo.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định hệ thống kỹ thuật lên hàng đầu. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc yếu tố khách quan đẫn đến thành viên không thể sử dụng dịch vụ được thì các thành viên thông báo BQT qua địa chỉ email : support@vietaircargo.com , chúng tôi sẽ khắc phục lại sự cố trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, BQT Vietaircargo.com không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được BQT, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do BQT gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Vietaircargo.com

 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Vietaircargo.com
 • Ban hành các thủ tục và điều kiện bắt buộc khi tham gia sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com
 • Trong trường hợp thành viên cung cấp thông tin không chính xác, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật cho Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com có quyền tạm ngưng hoặc tự chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên
 • BQT Sàn giao dịch có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com phát hiện ra hành vi lừa đảo. giả mạo, gây rối loạn thị trường hoặc có hành vi sai trái làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com
 • BQT Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.co, giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com theo quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả biểu tượng, nội dung ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng phổ biến bât hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • BQT giữ quyền được thay đổi bảng giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ theo nhu cầu và điều kiện của Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo và sẽ thông báo trực tiếp đến từng thành viên khi thay đổi.
 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Vietaircargo.com
 • Đầu tiên đăng ký website/ứng dụng cung cấp dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định của pháp luật và công bố các thông tin đăng ký trên trang chủ Website .
 • Thẩm tra và xác nhận thông tin đăng ký thành viên tham gia dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.
 • Lưu giữ thông tin đăng ký của cá nhân hoặc thương nhân khi đăng ký trên Sàn giao dịch Vietaircargo.com và thường xuyên cập nhâp thông tin thay đổi và bổ sung có liên quan.
 • Xây dựng và nâng cấp và phát triển website Vietaicargo,com để phục vụ tốt nhu cầu của thành viên
 • Khi người sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com có phát sinh mâu thuẩn với người bán hoặc tổn hại lợi ích hợp pháp thì tổ chức vận hành Sàn giao dịch TMĐT phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Áp đụng cẩn thiết nhưng bảo mật để đảm bảo an toàn thông tin liên quan của thành viên. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bảo mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Triển khai và hợp tác với đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích để phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch Vietaircargo.com
 • Duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com và nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn giao dịch Vietaircargo.com như : sự cố kỹ thuật máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyên internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định nhà nước hay một tổ chức thứ ba. Trường hợp xảy ra bất khả kháng như: Thiên tai,hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng … nằm ngoài khả năng kiểm soát thì Sàn giao dịch TMĐT Vietaircago không phải chịu trách nhiện liên quan.
 1. Đối với các website Khuyến mại trực tuyến cần bổ sung, làm rõ:
 • Thiết lập cơ chế cho phép người tham gia Sàn giao dịch TMĐT thực hiện được quy trình giao kết hợp đông theo quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website Vietaircargo.com

 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Vietaircargo.com
 • Khi đăng ký trở thành thành viên của Vietaircargo và được VAC đồng ý, thành viên sẽ sử dụng được dịch vụ và tiện ích trên website Vietaircargo.com
 • Đối với thành viên sẽ được cung cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc theo dõi đơn hàng tại Vietaircargo.com.
 • Thành viên được đóng góp y kiến xây dựng cho Sàn giao dịch TMĐT Vietiarcargo trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được tiếp nhận qua các phương tiện: Email, fax, hoặc gọi điện trực tiếp tới công ty.
 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Vietaircargo.com
 • Thành viên phải cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến bản thân để đảm bảo hoàn thành đơn hàng bao gồm: tên giao dịch, địa chỉ, phương thức thanh toán lựa chọn, điện thoại liên hệ.
 • Thành viên chịu trách nhiệm về bảo mật lưu và lưu trữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký , mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo là chính xác
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của minh đẻ hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết đồng ý không được sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com vào những mục dichd bất hợp pháp, không hợp lý, vi phạm pháp luật, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi rút gây hư hại đến hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sản giao dịch TMĐT Vietaircaro hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn hàng giả kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên chịu trách nhiệm về cac hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên không được thay đổi, gán ghép, truyền bá, phân phôi, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vietaircago cung cấp cho một bên thứ ba nêu không được sự đồng ý của công ty trong bản quy chế này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com dưới mọi hình thức gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ haim thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin gây mất uy tin cho sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.com.

XI. Điều khoản áp dụng

         Quy chế của ứng dụng giao dịch TMĐT Vietaircargo.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Vietaircargo có quyền thay đổi quy chế và thông báo bằng cách báo lên trang chủ trên website www.vietaircargo.com cho các thành viên biết

         Mọi tranh chấp phát sinh giữa Vietaircargo và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trượng hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền khởi tố trước tòa án nhân dân Việt Nam.

Quy chế hoạt động sẽ được Vietaircargo cập nhập bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Vietaircargo có trách nhiệm theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT Vietaircargo.

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT Vietaircargo.com:

 • Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử www.vietaircargo.com
 • Công ty TNHH Giao Nhận HTH Việt Nam
 • Địa chỉ: 50/18 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 3 – Q. Phú Nhuân,TP.HCM
 • Tel:(08) 39900422                         Email: support@vietaircargo.com